Thứ Sáu, ngày 23/03/2018 00:56 AM (GMT+7)

Thứ Tư 29.4: Song Tử cô đơn trong kỳ nghỉ lễ

authorThái Hòa Thứ Tư, ngày 29/04/2015 09:10 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đây là lúc để bạn khám phá các lựa chọn và các cơ hội của bạn. Ngày hôm nay, may mắn sẽ đứng về phía bạn.

   

Bạch Dương (21.3 - 19.4)
Bạch Dương nên chú ý đặc biệt đến các cơ sở vật chất trong cuộc sống của mình. Đây là một ngày tốt để lên kế hoạch liên quan đến trả nợ ra và quản lý tài sản. 

Kim Ngưu (20.4 - 20.5)
Kim Ngưu nên chú ý hơn đến những suy nghĩ của mình trong ngày hôm nay. Ngày hôm nay có thể biến cuộc sống của bạn theo 2 hướng: tích cực hay tiêu cực và điều này sẽ liên quan đến quyết định của bạn. 

Song Tử (21.5 - 21.6)
Song Tử sẽ có một ngày cô đơn một mình. Bạn hãy loại bỏ tất cả các thái độ không trung thực và không quan trọng đi. 

Cự Giải (22.6 - 22.7)
Cự Giải quan tâm đến các cơ hội trong tương lai. Bạn có thể xem xét một tình huống cụ thể và lập một kế hoạch chu đáo, từ đó giấc mơ của bạn có nhiều cơ hội để trở thành sự thật. 

Sư Tử (23.7 - 22.8)
Khi giao tiếp với những người có thẩm quyền và cha mẹ, Sư Tử nên cẩn thận với việc ăn nói. Hãy tự tin, nhưng không cao ngạo.

Xử Nữ (23.8 - 23.9)
Đây là một ngày tuyệt vời cho những khởi đầu mới kết hợp với các chuyến đi, chia sẻ thông tin với người khác. Tin tốt lành đang chờ đón bạn. 

Thiên Bình (24.9 - 23.10)
Thiên Bình nên đặt khía cạnh vật chất lên trên trong quan hệ hợp tác. Đây là một thời điểm tốt để đánh giá lại ngân sách gia đình hoặc tiềm năng của dự án chung. 

 thu tu 29.4: song tu co don trong ky nghi le hinh anh 1
Thiên Bình nên đặt khía cạnh vật chất lên trên trong quan hệ hợp tác. (Ảnh minh họa)

 

Bò Cạp (24.10 - 22.11)
Bò Cạp cần một đối tác. Nếu bạn tự tin, biết quyền lợi của mình và không sợ trách nhiệm, tất cả mọi thứ sẽ hữu ích cho bạn. Ví dụ, bạn sẽ có một thỏa thuận được ký kết, có một cuộc phỏng vấn thành công và nhận được lời khuyên.

Nhân Mã (23.11 - 21.12)
Có lẽ, một số gương mặt mới sẽ xuất hiện cạnh bạn hay một người nào đó sẽ trở lại. Bạn hãy sống thực tế hơn vào ngày hôm nay.

Ma Kết (22.12 - 19.1)
Một số tin lành sẽ đem đến cho bạn. Nhưng nếu bạn muốn tận dụng cơ hội, hãy sử dụng tư duy chiến lược và sự sáng tạo của mình. 

Bảo Bình (20.1 - 18.2)
Các vấn đề cơ bản của cuộc sống đang được bạn ưu tiên vào ngày hôm nay. Điều này có thể là việc tìm kiếm một nơi để sinh sống, mua nhà riêng. Bên cạnh đó, quan hệ gia đình đang trở nên đặc biệt quan trọng.

Song Ngư (19.2 - 20.3)
Song Ngư nên lắng nghe trực giác của bạn và hôm nay nó sẽ giúp bạn có những thay đổi thiết thực. Có những người bạn có thể hỗ trợ bạn thay đổi.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi Nam Em công khai tình yêu với Trường Giang, hàng loạt sao...
Ngỡ rằng chuyện tình cảm tiến triển thuận lợi sau khi cầu...
Toàn bộ khán giả đều ngỡ ngàng trước đại kết cục của cặp đôi này.