Thứ Tư, ngày 23/05/2018 03:04 AM (GMT+7)

Thứ Tư 9.9: Xử Nữ cười nhiều hơn, quyến rũ hơn

authorThái Hòa Thứ Tư, ngày 09/09/2015 10:48 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hãy cười thường xuyên hơn và bạn sẽ không phải lo lắng về kết quả của các sự việc trong ngày.

   

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạn có thể có một số hiểu lầm trong giao tiếp những sẽ được giải quyết thành công trong ngày hôm nay. Phụ nữ Bạch Dương có thể cần tỉ mỉ hơn trong mọi thứ liên quan đến sức khỏe và vẻ đẹp của họ. Đây là một thời điểm thích hợp cho việc chăm sóc da.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ được có tâm trạng hài hòa và cân bằng trong suốt cả ngày. Mối quan hệ của bạn với mọi người sẽ tốt hơn. Tuy nhiên, đừng bỏ lỡ một cơ hội để sửa chữa những điều ảnh hưởng tới mối quan hệ tình yêu.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Để có được sự cân bằng nội bộ và bên ngoài, hôm nay Song Tử sẽ cần tự chăm sóc và quan tâm tới mình nhiều hơn. Phụ nữ Song Tử có thể trở nên thất thường và những người đàn ông có thể thể hiện tính thẩm mỹ không phù hợp cho lắm. Mối quan hệ với những người trong gia đình hoặc đồng nghiệp của bạn sẽ không hoàn toàn thuận lợi.  

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ có người giúp đỡ, người hâm mộ và những người ủng hộ vào hôm nay. Bạn sẽ có những người luôn sẵn sàng hỗ trợ và cổ vũ bạn. Đừng quên đền đáp họ vì lòng tốt này.

 thu tu 9.9: xu nu cuoi nhieu hon, quyen ru hon hinh anh 1

Cự Giải sẽ có người giúp đỡ, người hâm mộ và những người ủng hộ. (Ảnh minh họa)

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử nên chú ý tới việc kinh doanh và chi tiêu tiền bạc vào ngày hôm nay. Bạn nên được hướng dẫn cụ thể trong các khoản chi tiêu.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Những người xung quanh sẽ khá thích bạn vào ngày hôm nay. Hãy cười thường xuyên hơn và bạn sẽ không phải lo lắng về kết quả của các sự việc trong ngày. Vẻ đẹp tự nhiên của bạn nên được nhấn mạnh khi mặc những bộ quần áo trang nhã và có cách cư xử tốt. Trang điểm khéo léo cũng sẽ giúp nữ Xử Nữ quyến rũ hơn.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên nhiên đã ban tặng cho phần lớn các Thiên Bình một vẻ đẹp và lúc này, bạn phải chứng minh điều đó. Nhưng bạn không chỉ quan tâm tới quan điểm cá nhân của bạn về vẻ đẹp, mà còn với môi trường xung quanh. Bạn không nên mặc quần áo quá gợi cảm, khiêu khích vì nó sẽ cản trở công việc của bạn.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Bọ Cạp nên nắm việc kinh doanh trong tay của mình, nhưng bạn nên tránh trở thành một nhà độc tài hay một chủ sở hữu độc lập, hãy biết cách phân bổ và giao trách nhiệm cho người khác. Bạn có thể tin tưởng bạn bè và họ sẽ là trợ lý tốt trong việc kinh doanh của bạn. Đừng quên khen ngợi người khác để khích lệ họ.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay bạn sẽ thành công trong việc kinh doanh liên quan đến thẩm mỹ, y tế và vật nuôi. Ngay cả những khó khăn cũng có thể trở thành một niềm vui nếu bạn thật sự yêu thích công việc của mình.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bầu không khí của ngày này sẽ đem lại cho Ma Kết (đặc biệt là phụ nữ) thêm nhiều niềm tin. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bình thường hóa những căng thẳng và chấp nhận nhượng bộ người khác để giải quyết xung đột.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Những gì mà người khác muốn có thể gây ra một sự thù địch với bạn. Tránh phụ thuộc vào cảm xúc khi thực hiện công việc của mình. Bạn có thể tập trung vào công việc và nhiều Bảo Bình sẽ tìm thấy những điều thú vị trong đó.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Các tình huống trong ngày sẽ đánh thức một số kỹ năng ngoại giao của Song Ngư. Đây là thời điểm hoàn hảo để bổ sung thêm kiến thức của mình, thể hiện lòng nhân từ cũng như sự khôn ngoan.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đăng sau hình ảnh dễ thương ấy là cả một câu chuyện thú vị.
Đang hôn, cô gái trẻ cắn chặt lấy lưỡi bạn trai, dù bạn trai chảy...
Nuôi "pet" với bộ lông trắng muốt được một năm, cô nàng mới phát hiện...