Thứ Sáu, ngày 10/04/2020 09:33 AM (GMT+7)

Thuê xe bus lớn đi đám cưới làng cho sang, dàn khách mời chết thảm vì điện cao thế

authorTư Tuyền (Theo CNT) Thứ Năm, ngày 20/02/2020 07:19 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Có ít nhất 9 người trong đó có 3 trẻ em, 3 phụ nữ bị điện giật chết tại chỗ.

   

Sự việc đau lòng xảy ra tại một ngôi làng ở bang Odisha, Ấn Độ. Theo thông tin đăng tải, ngày 9/2 vừa qua, một nhóm 43 người từ làng Dangulupadu đang trên đường đến tham dự một đám cưới ở làng Sikharada, khu Golanthara, quận Ganjam, bang Odisha thì bất ngờ gặp nạn.

 thue xe bus lon di dam cuoi lang cho sang, dan khach moi chet tham vi dien cao the hinh anh 1

Trước đó, nhóm 43 người này đã đặc biệt thuê một chiếc xe bus lớn để đi ăn cưới cho sang. Đúng ngày, họ rất vui vẻ, xúng xính diện quần áo đẹp, lên xe đi ăn cưới.

Chẳng ngờ, khi xe bus chạy qua làng Melpaturu, vì chiếc xe bus rất cao còn đường điện cao thế ở làng lại bị trùng xuống rất thấp, chiếc xe bus chạm vào đường dây điện 11KV, lập tức bốc cháy. Ngay sau đó, hiện trường trở nên hỗn loạn, mọi người trên xe dẫm lên nhau để bỏ chạy.

Mặc dù các nhân viên cảnh sát đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường nhờ báo cáo của các nhân chứng, thế nhưng phải hơn nửa giờ đồng hồ sau, đường điện cao thế mới được ngắt và đám cháy được dập tắt.

Người dân địa phương và cảnh sát đã nhanh chóng giải cứu những người bị thương, đáng tiếc vẫn có ít nhất 9 người trong đó có 3 trẻ em, 3 phụ nữ bị điện giật chết tại chỗ. Ngoài ra, 30 người khác trên chuyến xe định mệnh bị thương.

Tất cả những người bị thương đã được chuyển đến Trường Cao đẳng Y tế và Bệnh viện MKCG ở Berhampur để điều trị, hiện có 3 người bị thương đang trong tình trạng nguy kịch.

Sau vụ việc, chính quyền địa phương đã quyết định chia sẻ đau buồn với các thành viên của gia đình người quá cố bằng một số tiền nhất định. Đồng thời, chính quyền cũng sẽ chịu trách nhiệm chi trả chi phi y tế cho những người bị thương.

Tuy vậy, người dân làng Melpaturu vẫn rất bức xúc, họ cho biết, đường điện cao thế đã bị trùng xuống cách đây vài tuần, gây nguy hiểm cho người dân trong làng, thế nhưng tất cả các khiếu nại của người dân đối với công ty phân phối điện lực địa phương đều chìm vào im lặng, cuối cùng dẫn tới tai nạn thương tâm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một cuộc khảo sát quy mô lớn cho thấy rằng những người càng xem...
Nàng WAGs xinh đẹp nhất nhì làng bóng trải lòng về chuyện tình yêu...
Phát hiện chồng sắp cưới phản bội, cô gái hủy hôn ngay trong đêm...