Thứ Sáu, ngày 22/11/2019 10:09 AM (GMT+7)

“Tiếng sét trong mưa”: Cai Tuất lần thứ 2 giở trò đồi bại với Phượng

authorThủy Vũ Thứ Ba, ngày 22/10/2019 07:39 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tập 42 của phim truyền hình “Tiếng sét trong mưa” lên sóng đã mang đến nhiều diễn biến vô cùng hấp dẫn. Trong tập này, Phượng suýt bị Cai Tuất cưỡng bức trong rừng sâu. Đây cũng là lần thứ 2 Cai Tuất giở trò đồi bại với Phượng nhưng cuối cùng không thành. Tập 42 phim “Tiếng sét trong mưa” lên sóng khiến khán giả "thở phào nhẹ nhõm".

   

 “tieng set trong mua”: cai tuat lan thu 2 gio tro doi bai voi phuong hinh anh 1

Hải (Lâm Minh Thắng) - anh trai của Phượng đang chịu hàm oan là người đốt đồn điền cao su của Khải Duy (Cao Minh Đạt). Vì tức giận trước hành động này, Khải Duy bắt trói và đánh đập Hải dã man mà không biết rằng Hải chính là con trai của mình. Thậm chí, khi mất bình tĩnh, Khải Duy biến thành “con thú hoang”, ông còn có ý định giết Hải cho bõ tức. “Tiếng sét trong mưa” càng lúc càng đẩy những mối bi kịch lên cao trào khiến cho bộ phim thu hút được sự quan tâm của khán giả cả nước.

 “tieng set trong mua”: cai tuat lan thu 2 gio tro doi bai voi phuong hinh anh 2

Khi biết tin Hải bị bắt trói trong rừng, vốn với bản tính lương thiện, lại thương anh nên Phượng đã liều mình vào rừng thăm anh trai nhân lúc nửa đêm. Tuy nhiên, người tính không bằng trời tính, sau khi quay về, Phượng bị Cai Tuất chặn đường. Nhìn thấy Phượng, Cai Tuất bỗng hóa chó sói, hắn ta lao vào Phượng để thỏa mãn dục vọng. Lúc này, Phượng cố gắng vùng vẫy để tháo chạy nhưng đã bị Cai Tuấn đánh đến bất tỉnh.

 “tieng set trong mua”: cai tuat lan thu 2 gio tro doi bai voi phuong hinh anh 3

Khi con mồi đã đặt sẵn trên bàn tiệc thì chỉ việc “xơi” thôi, tuy nhiên, đúng lúc Cai Tuất định “hành sự” thì Nhàn xuất hiện như một vị thần. Nhàn là tay phu đồn điền làm cùng chỗ với Hải. Nhàn thường xuyên bị Cai Tuất đánh đập dã man dù anh chẳng làm gì sai. Để triệt hạ Hải, Cai Tuất đã mua chuộc Nhàn làm gián điệp. Ban đầu, Nhàn thực sự bán thông tin cho Cai Tuất, song khi Phượng sắp bị cưỡng bức, Nhàn lại xuất hiện và cứu cô.

 “tieng set trong mua”: cai tuat lan thu 2 gio tro doi bai voi phuong hinh anh 4

Sau khi thoát khỏi Cai Tuất, Phượng hoảng loạn chạy trốn suốt đêm đến gần sáng mới về đến nhà. Cô gõ cửa rất nhiều lần thì cậu Ba Xuân (Bạch Công Khanh) mới chạy ra mở cửa. Thấy người mình thương nằm bệt xuống đất, quần áo lem luốc, tóc tai rối bời, cậu Ba xót xa, vội vã đưa cô vào nhà.

 “tieng set trong mua”: cai tuat lan thu 2 gio tro doi bai voi phuong hinh anh 5

Tập 42 “Tiếng sét trong mưa” nhắc đến Hiểm (Lê Bê La) đến chăm sóc mẹ của Lũ sau ngày anh mất. Nhưng người mẹ già đã bị mù luôn nhầm tưởng cô là Thị Bình người mà Lũ thương và luôn miệng hỏi vì sao con trai mình không về thăm nhà. Nhắc đến Lũ, Hiểm bật khóc nức nở khiến mẹ anh lo lắng, liệu bà có biết được sự thật con mình đã chết trong tập 42 “Tiếng sét trong mưa” không?

 “tieng set trong mua”: cai tuat lan thu 2 gio tro doi bai voi phuong hinh anh 6

Rồi đây sẽ còn những bi kịch nào tiếp diễn? Đến bao giờ những bi kịch của những nhân vật mới được cứu rỗi? Phượng sẽ còn gặp phải những nguy hiểm nào nữa khi Cai Tuất vẫn còn sống? Tập tiếp theo của “Tiếng sét trong mưa” sẽ được phát sóng lúc 20h00 từ thứ hai đến thứ bảy trên THVL1.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hành động cúi gập người để lễ bái vô tình khiến cô gái lộ hoàn toàn...
Bất chấp những lời đồn đại về độ chân thành của tình yêu “ông –...
Sự bất cẩn của người lớn dẫn tới cái chết thương tâm cho cậu bé ở...