Thứ Tư, ngày 20/03/2019 21:00 PM (GMT+7)

"Tiểu Vô Diện" hot nhất Halloween 2016 năm nay hóa thân như thế nào?

authorAnh Tuấn (Tổng Hợp) Thứ Hai, ngày 30/10/2017 14:52 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Năm nay, cô bé Manh Manh lại thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng với hình tượng trong truyện tranh Death Note.

   

Tiểu Vô diện hay còn gọi Manh Manh (Tên thật: Lô Trác Trân) là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong mùa Haloween 2016 sau màn hóa trang siêu đỉnh thành nhân vật Vô Diện trong bộ phim hoạt hình Spirited Away nổi tiếng của Nhật Bản. 

Sở dĩ, cô bé có thể gây chú ý đến như vậy là bởi sở hữu một khuôn mặt siêu đáng yêu, tỉnh bơ và không cảm xúc trước sự sợ hãi của các bạn cùng lớp. 

 "tieu vo dien" hot nhat halloween 2016 nam nay hoa than nhu the nao? hinh anh 1

Trong khi các bạn cùng trang lứa chọn cho mình một style đáng yêu, ngộ nghĩnh thì Manh Manh lại bị mẹ ép hóa thân thành nhân vật ma quái Vô Diện. Trông cô bé chẳng khác gì một cá nhân bị "cách ly với xã hội" cả. 

 "tieu vo dien" hot nhat halloween 2016 nam nay hoa than nhu the nao? hinh anh 2

Dù khiến các bạn vô cùng sợ hãi và phải khóc thét lên nhưng Manh Manh vẫn vô cùng điềm tĩnh với khuôn mặt tỉnh bơ "Tôi là ai? Tôi đang ở đâu?". Đây cũng chính là bức ảnh đem lại danh tiếng mang tầm "đẳng cấp thế giới" cho cô bé Manh Manh. 

 "tieu vo dien" hot nhat halloween 2016 nam nay hoa than nhu the nao? hinh anh 3

Tuy nhiên, năm nay Manh Manh đã lớn khôn và bắt đầu "hiểu chuyện" nên không còn tỏ ra "bất cần đời" như năm ngoái nữa. Cô bé chủ động yêu cầu mẹ hóa trang cho mình thành một nhân vật trông thật "Cool ngầu" trong mùa Halloween năm nay. Và đối tượng mà Manh Manh muốn hóa thân lại chính là Tử Thần trong siêu phẩm truyện tranh Death Note. 

Dù hơi ngỡ ngàng trước yêu cầu của con gái và còn phải nhắc đi nhắc lại rằng: "Con đã nghĩ kỹ chưa? Con sẽ trông thật đáng sợ đó?". Thế nhưng, Tiểu Vô Diện của năm ngoái không mảy may suy nghĩ gì mà gật đầu cái rụp. Vậy là mẹ của Manh Manh lại phải ra chợ mua kim chỉ, lông quạ và kiếm cái thắt lưng cũ để make up cho con gái yêu. 

 "tieu vo dien" hot nhat halloween 2016 nam nay hoa than nhu the nao? hinh anh 4

Điều thú vị là mẹ của Manh Manh cũng hóa trang cho em gái Miết Miết thành nhân vật L trong bộ truyện tranh Death Note. Trái ngược với hình tượng cô chị, Miết Miết lại tỏ ra vô cùng dễ thương và rất đáng yêu. 

 "tieu vo dien" hot nhat halloween 2016 nam nay hoa than nhu the nao? hinh anh 5

Nhìn tổng thể, Miết Miết trông cũng khá "ngơ ngác'' giống cô chị làm mưa làm gió cộng đồng mạng vào hồi năm ngoái.

 "tieu vo dien" hot nhat halloween 2016 nam nay hoa than nhu the nao? hinh anh 6

Manh Manh tuy không quá đáng sợ với hình tượng nhân vật Tử Thần trong bộ truyện tranh Death Note, và cô bé cũng chẳng khiến các bạn cùng lớp phải khóc thét như mùa Haloween trước nhưng  vẫn vô cùng ấn tượng. 

 "tieu vo dien" hot nhat halloween 2016 nam nay hoa than nhu the nao? hinh anh 7

Mẹ của cô bé cũng tự hóa trang cho mình thành nhân vật L giống cô em gái Miết Miết. Cả nhà 3 người trông vô cùng đáng yêu và nổi bật. 

 "tieu vo dien" hot nhat halloween 2016 nam nay hoa than nhu the nao? hinh anh 8

Dù tuổi còn khá nhỏ nhưng cô bé Manh Manh đã có một lượng fan vô cùng hùng hậu và luôn dõi theo vào mỗi mùa Halloween sắp tới. Hiện tại, hai chị em nhà Manh Manh vẫn gây sức hút cực lớn trong cộng đồng mạng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tin tưởng bạn thân 10 năm, người phụ nữ không ngờ bạn thân đã ngủ...
Tuổi thơ của không ít người từng ngong đứng ngong ngồi bố mẹ đi ăn...
Anh chàng chờ đợi suốt 10 năm thanh xuân để cưới được cô vợ xinh...