Thứ Năm, ngày 24/05/2018 09:11 AM (GMT+7)

Tìm bạn trai bằng Facebook, cô gái nhận cái kết đắng

authorTư Tuyền (Theo YW) Thứ Năm, ngày 29/06/2017 14:03 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chỉ một lần gặp gỡ trong quán bar, cả hai đã ôm hôn, chụp ảnh thân mật như một cặp đôi thực sự.

   

Cô gái Pippa McKinney, 22 tuổi, người Anh đã gây xôn xao mạng xã hội Facebook với câu chuyện tìm kiếm tình yêu của mình.

Theo thông tin đăng tải, trong ngày sinh nhật của mình, Pippa cùng bạn bè đã đến một hộp đêm và vui chơi thoải mái. Trong buổi tối hôm đó, Pippa quen được một chàng trai, cả hai vừa nhìn đã có cảm tình, cùng nhau nhảy múa, uống rượu, ôm hôn, thậm chí có chụp ảnh thân thiết như một cặp đôi thực sự. Trước khi chia tay, cả hai trao đổi số điện thoại, hứa hẹn sau này sẽ liên lạc.

 tìm bạn trai bàng facebook, co gái nhạn cái két dáng hinh anh 1

Ngày hôm sau, Pippa gọi điện cho chàng trai thì phát hiện số điện thoại sai, không thể liên lạc được. Vô cùng bối rối, Pippa không biết rằng chàng trai vô tình hay cố ý cho số sai. Sau một hồi phân vân, cô nàng dũng cảm tìm kiếm tình yêu bằng cách nhờ bạn bè chia sẻ, tìm kiếm chàng trai trên Facebook.

Nghĩ là làm, Pippa đăng tải một bức ảnh tự sướng chụp lại cảnh cô đang ôm ấp, hôn má chàng trai kèm theo dòng trạng thái: "Vừa gặp chàng trai này đêm qua, một chàng trai tuyệt vời. Tôi đã xin số nhưng nhầm lẫn ở đâu đó, thực sự rất muốn gặp lại anh ấy. Anh ấy đến từ Wythenshawe và thường được gọi là Matt, mọi người hãy giúp tôi tìm anh ấy".

 tìm bạn trai bàng facebook, co gái nhạn cái két dáng hinh anh 2

Sau khi bức ảnh được đăng tải, tất cả mọi người đều nghĩ rằng Pippa rất dũng cảm, họ không chỉ chúc phúc cho cô mà còn hỗ trợ chia sẻ, hi vọng Pippa sớm hoàn thành nguyện vọng gặp lại chàng trai trong mộng.

Không ngờ, sức mạnh của cộng đồng mạng quả thực không thể xem thường. Chỉ qua vài ngày, Pippa đã tìm thấy chàng trai mà mình ngày nhớ đêm mong.

 tìm bạn trai bàng facebook, co gái nhạn cái két dáng hinh anh 3

Tuy nhiên, khi tìm thấy chàng trai, Pippa vỡ mộng vì hóa ra người trong mộng mà cô vẫn muốn gặp là người đã có đôi có cặp. Anh ta tên là Matty và đã có bạn gái lâu năm là Emily. Ngày hôm đó, Matty thân thiết với Pippa chỉ là phút bốc đồng và việc anh chàng cho sai số điện thoại là cố ý.

Mặc dù rất chán nản sau khi biết được bộ mặt thật của chàng trai trong mộng nhưng Pippa vẫn cảm thấy may mắn vì không lún quá sâu vào thứ tình cảm viển vông này. Cô cho biết những lần ra ngoài đi chơi sau, cô sẽ cẩn thận hơn trong việc giao tiếp với người lạ. 

 tìm bạn trai bàng facebook, co gái nhạn cái két dáng hinh anh 4

Về phần anh chàng lăng nhăng có tên Matty kia, anh ta đã bị bạn gái có tên Emily Grant hủy luôn trạng thái quan hệ trên Facebook, đồng thời anh họ của Emily cũng tuyên bố cấm cửa Matty. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Học sinh hóa trang thành những “xác sống” gây ám ảnh.
Sau khi vợ lén lút phá thai, người chồng phát hiện vợ mình là kẻ...
Mới 25 tuổi, cô gái xinh đẹp đã sợ ế nên phải đến chương trình mai...