Thứ Tư, ngày 20/11/2019 14:22 PM (GMT+7)

Tình cờ gặp lại bạn gái cũ sau 6 tháng chia tay, chàng trai lên chức bố bất ngờ

authorTư Tuyền (Theo CNT) Chủ Nhật, ngày 13/10/2019 00:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Có người nói thẳng: "Cậu tỉnh táo lại xem, có khi không được ăn ốc, lại đổ vỏ cho người ta kìa".

   

Gần đây, chia sẻ đầy hạnh phúc của một chàng trai trên mạng xã hội Trung Quốc đã gây được sự chú ý lớn của cộng đồng mạng, tuy nhiên, thay vì chúc phúc, đa số mọi người lại cảm thấy "có gì đó sai sai", khuyên chàng trai nên tỉnh táo lại, phân biệt rõ thật giả rồi vui vẻ, hạnh phúc tiếp cũng không muộn.

 tinh co gap lai ban gai cu sau 6 thang chia tay, chang trai len chuc bo bat ngo hinh anh 1

Ảnh minh họa.

Nguyên văn đoạn chia sẻ của chàng trai như sau:

"Hai năm trước tôi là một kẻ lười, hết ăn lại nằm, có việc gì cũng nhờ bạn bè giúp đỡ. Quả thực thời gian đó, tôi là kẻ không có tiền.

Bởi không có tiền, bạn gái dần dần ghét bỏ, xa lánh, cuối cùng chia tay.

Sự quyết liệt của cô ấy khiến tôi bừng tỉnh. Rút kinh nghiệm xương máu, tôi bắt đầu dựa vào sức mình làm việc, khởi điểm là làm giao hàng cho Uber eats.

Mới đây, tôi đi đưa hàng, duyên phận đưa đẩy lại gặp bạn cũ. Cô ấy nhìn thấy tôi trong bộ đồ giao hàng nhưng không hề tỏ ra coi thường tôi. Thậm chí, cô ấy có nói chuyện cùng tôi vui vẻ, khuyên tôi phải chăm chỉ làm việc.

Hóa ra, cô ấy vẫn lặng lẽ chờ tôi trưởng thành, làm một người đàn ông có trách nhiệm.

Chúng tôi quay lại với nhau, cô ấy cũng nói rằng thời gian trước đã mang thai. Con trai tôi dự tính sẽ sinh vào tháng sau. Tôi sắp được làm cha rồi. Cảm ơn Uber eats đã cho tôi một cơ hội làm lại cuộc đời.

Tôi nhất định sẽ làm việc chăm chỉ, kiếm thật nhiều tiền, chờ con trai sinh ra sẽ tổ chức hôn lễ, bù đắp cho bạn gái".

Sau khi chia sẻ của chàng trai được đăng tải, rất nhanh đã nhận được sự chú ý. Tuy rằng câu chuyện rất cảm động, nhưng lại khiến đa số mọi người thắc mắc, nghi ngờ. Có người bình luận ẩn ý: "Tính toán ngày tháng có vẻ không đúng lắm", cũng có người nói thẳng: "Cậu tỉnh táo lại xem, có khi không được ăn ốc, lại đổ vỏ cho người ta kìa", "Bị cắm sừng rồi chàng trai, tỉnh lại đi", "Mới đầu còn cảm động, càng về sau càng thấy sai sai, chàng trai, cậu nên mở mắt nhìn cho rõ, tránh bi lụy về sau"...

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cặp đôi trai tài gái sắc đã công khai mối quan hệ yêu đương và...
Tiết mục văn nghệ độc đáo của học sinh THPT Giá Rai (Bạc Liêu) mừng...
Búp bê tình dục thường được coi như "người tình trong mơ" của nhiều...