Thứ Năm, ngày 21/06/2018 10:06 AM (GMT+7)

Toát mồ hôi vì sếp thích nói chuyện sex

author Thứ Hai, ngày 22/04/2013 13:31 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Với khuôn mặt khả ái, cùng cách ăn nói có duyên và chút vốn liếng ngoại ngữ, ngay từ khi đem hồ sơ đến xin việc Ngân đã lọt vào tầm ngắm của sếp...

   

Sếp thích nói chuyện sex

Mới chân ướt chân ráo vào công ty, nhìn thấy sếp với vẻ bề ngoài lịch sự và phong độ lại có phần nghiêm túc theo đúng kiểu một cấp trên, Ngân đã không khỏi ngưỡng mộ.

Ảnh minh họa.

Thế nhưng, có tiếp xúc nhiều hơn với sếp, Ngân mới nhận ra, sếp là người rất hay bông đùa, đặc biệt là thích nói những câu chuyện sex với nhân viên nữ. Thậm chí trong cả cuộc họp ông đều không quên tạo không khí vui vẻ bằng cách dùng những từ ngữ nói về “chuyện ấy”.

Không chỉ có thế, trong các cuộc nói chuyện hay những buổi tổ chức sinh nhật cho nhân viên công ty, ông luôn lấy cớ là vai trò của người bề trên để cầm tay, bá vai, ôm ngang người chúc mừng nhân viên.

Khi đang vui vui, ông cũng vỗ nhẹ vào mông nhân viên. Hành động này làm nhiều chị em giật mình, ngượng chín mặt. Chính vì vậy cho nên, những hiểu sếp thì luôn dè chừng mỗi khi tiếp xúc.

Chỉ có Ngân, cô gái trẻ người non dạ mới vào công ty là luôn được sếp quan tâm bồi dưỡng. Hễ có bất cứ chuyện gì sếp cũng gọi cô vào phòng để trao đổi riêng, có khi lại rủ cô đi uống cà phê hay đi ăn cơm.

Trong bữa ăn, ông luôn tay gắp thức ăn cho Ngân, mắt không rời khỏi cô, còn miệng thì liên tục khen Ngân đẹp người lại giỏi giang như thế, anh nào chẳng mê.

Một lần, đi uống cà phê, Ngân vô cùng hoảng hốt khi vừa ngồi xuống ghế, sếp đã đặt nhẹ tay lên đùi Ngân rồi vào thẳng vấn đề, “nếu em muốn gắn bó lâu dài với công ty và chiều theo ý anh thì em sẽ được cân nhắc lên làm trợ lý”.

Suy đi tính lại, Ngân vẫn muốn có thu nhập và một công việc ổn định, nên đã đồng ý gắn bó lâu dài với công ty và luôn làm theo ý sếp.

3 tháng sau, Ngân được bổ nhiệm làm trợ lý cho giám đốc. Và sau 5 tháng vào chính thức cô được cân nhắc lên làm phó giám đốc sản suất kiêm phụ trách nhân sự. Lúc này trách nhiệm của cô đã cao hơn, sếp cũng có nhiều cớ hơn để cùng cô bàn việc và cùng đi công tác dài ngày.

Nhưng ngay cả khi, gia đình có chuyện không vui, sếp cũng gọi cô ra để tâm sự. Nơi tâm sự có thể là ở ngay phòng sếp, ở quán bar, quán cà phê, hoặc ở ngay trên sân thượng của công ty. Rồi cả những mối quan hệ của Ngân với nam giới, ông cũng quản lý khiến Ngân càng ngày càng thấy ngột ngạt.

Cô biết sếp đang quấy rối mình nhưng cô không dám nói ra vì sợ xấu hổ và vì tiếc một vị trí cao mà lương hấp dẫn.

Sếp trở thành nạn nhân

Là giám đốc của một công ty sản xuất kinh doanh, Hoan vừa cao to, đẹp trai, nhìn lại lịch sự và rất phong độ. Hàng năm công ty đều có đợt tuyển dụng nhân viên mới, nên có nhiều những ứng viên trẻ đến xin việc, trong số đó có Hoa.

Từ khi được tuyển dụng vào công ty, Hoa luôn tìm cách để được tiếp cận Hoan.

Để thu hút sự chú ý của Hoan, cô luôn diện những bộ đồ sexy, mát mẻ, những chiếc váy cổ sâu và không thể ngắn hơn.

Đã vậy, cô còn làm mọi cách để lấy lòng Hoan. Lúc đầu là mang cà phê vào mời anh, sau đó dần dà cô đề bạt những ý tưởng mới cho sự phát triển của công ty để có cớ cùng anh trao đổi công việc.

Ngồi bàn công việc, cô cố ý ngồi sát anh hoặc luôn vô tình chạm tay vào anh. Không chỉ vậy, cô còn kiếm cớ đến nhà Hoan để biếu những món quà hay những loại rượu "đặc sản"...

Ngồi trước mặt vợ Hoan cô không chỉ khen anh đẹp trai, phong độ, lịch sự lại yêu thương vợ con mà còn tỏ ra quan tâm, nói chuyện rất thân mật với anh.

Tuy nhiên, chính sự quan tâm tới mức quá thân mật của cô đã làm cho vợ anh phải nổi máu hoạn thư. Chị yêu cầu chồng đuổi việc cô nhân viên xinh đẹp dẻo mỏ nhưng không biết thế nào là cư xử đúng mực kia.

Anh Hoan mặc dù không có ý muốn đuổi việc Hoa, nhưng vì để tránh những lần ghen bóng ghen gió của vợ, đồng thời không muốn những nhân viên khác trong công ty có cái nhìn lém lỉnh mỗi lần anh tiếp xúc với Hoa, cho nên, cuối cùng khi bản hợp đồng lao động cũ của Hoa kết thúc, anh cũng quyết định chấm dứt hợp đồng lao động với Hoa.

Theo VietNamNet
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sử dụng đồ chơi tình dục đã không còn quá xa lạ với những người...
Loạt ảnh khoe sắc của Ngọc Nữ trên sân cỏ World Cup được dân mạng...
Nhiều người không đồng tình với hành động này của giảng viên Đại...