Thứ Bảy, ngày 19/10/2019 02:01 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 31/07/2018 11:53 AM (GMT+7)

Tôi có nên nói với cha đứa bé về cái thai 17 tuần khi thực lòng muốn làm mẹ đơn thân?

Tôi phải làm sao để có thể làm mẹ đơn thân một cách dễ dàng nhất trong hoàn cảnh này.

   

Tôi 25 tuổi, đang mang thai được 17 tuần nhưng không ai biết. Do một số lý do nên tôi quyết định không để ba đứa bé biết sự có mặt của nó, tôi sẽ làm mẹ đơn thân. Tôi vẫn đi làm bình thường, rất may mắn là không bị nghén gì cả.

Công việc của tôi lương cứng được khoảng 7 triệu (có phát sinh thu nhập thêm nhưng không ổn định nên tôi không tính, có thì xem như khoản tiết kiệm), đi dạy thêm khoảng 2 triệu/tháng.

 toi co nen noi voi cha dua be ve cai thai 17 tuan khi thuc long muon lam me don than? hinh anh 1

Tôi muốn làm mẹ đơn thân thì có nên nói với cha đứa bé? Ảnh minh họa.

Với mức thu nhập này, một tháng sau khi trừ chi phí sinh hoạt, tiền khám thai, đi tập yoga, học đàn... tôi cố gắng để tiết kiệm được 2 triệu. Tôi đang có một tài khoản chứng khoán hơn 250 triệu (chỉ bán khi lời, không cắt lỗ).

Tôi có ý định không cho ai biết hoặc làm phiền đến gia đình nên có lẽ mọi chi phí phát sinh khi có con sẽ tự túc. Giờ tôi ở phòng trọ với bạn chi phí khoảng hơn một triệu/tháng. Cuộc sống của tôi khá ổn nhưng tôi lo lắng 5 tháng nữa sau khi sinh xong có thể sẽ phải tự thuê nhà riêng và ở nhà không đi làm để chăm con. Tôi phải làm sao để có thể làm mẹ đơn thân một cách dễ dàng nhất trong hoàn cảnh này? Có khi nào tôi buộc phải liên hệ với ba của con mình không?

Theo Phương (Ngôi sao)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Fanpage đăng thông tin giả mô tả sự việc một người mẹ có thai giấu...
Đau đớn vì bị bạn gái chia tay, khổ sở vì mình không đủ năng lực,...
Nhiều khu vực tại Hà Nội đang khổ sở vì mất nước sinh hoạt, thế...