Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 03:20 AM (GMT+7)

"Tôi giữ gìn vẻ đẹp" khuyến khích bạn trẻ thể hiện mình

authorHạ Nhiên Thứ Năm, ngày 23/07/2015 14:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Qua những thước phim, hình ảnh về con người, dự án gìn giữ vẻ đẹp trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật, ban tổ chức sẽ chọn ra Người giữ gìn vẻ đẹp, đại diện của Việt Nam tham dự sự kiện tầm cỡ quốc tế

   

Cuộc thi “Tôi giữ gìn vẻ đẹp” diễn ra từ ngày 15/7 đến ngày 30/9/2015, nằm trong tổng thể cuộc thi toàn cầu của Davines. 

 "toi giu gin ve dep" khuyen khich ban tre the hien minh hinh anh 1

Tác phẩm dự thi nổi bật trong Triển lãm Davines Art Series

Qua những thước phim, bộ ảnh về con người, dự án gìn giữ vẻ đẹp trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật, xã hội, ban tổ chức sẽ chọn ra Người giữ gìn vẻ đẹp, đại diện của Việt Nam tham dự World Wide Hair Tour 2016, sự kiện trình diễn tóc hàng đầu của Davines tại nhà hát Kodak, Los Angeles, Mỹ.

Ngoài ra, những tác phẩm hay và ý nghĩa khác sẽ được giới thiệu trong triển lãm Davines Art Series số 4, dự kiến tổ chức vào tháng 10/2015.

Giải thưởng dành cho Ekip làm phim/chụp ảnh kể câu chuyện Người gìn giữ vẻ đẹp hay và ý nghĩa nhất (giải xuất sắc nhất) có tổng trị giá 50 triệu đồng. 

 "toi giu gin ve dep" khuyen khich ban tre the hien minh hinh anh 2

Tác phẩm được trưng bày trong kỳ triển lãm Davines Art Series trước đó 

Hệ thống giải thưởng được xác định dựa trên kết quả bình chọn của Ban giám khảo và Cộng đồng theo tiêu chí: 50% số điểm của Ban giám khảo và 50% số điểm theo bình chọn của cộng đồng. Ban giám khảo gồm Họa sĩ Lê Thiết Cương, Nhà báo Lê Quốc Vinh và Đạo diễn Đỗ Thanh Hải.

Tham gia cuộc thi, người chơi không chỉ nhận được những phần quà ý nghĩa mà còn góp phần vào việc gìn giữ, sáng tạo, phát triển các giá trị tạo nên bản sắc dân tộc. 

Tag:  9x, cuoc thi, dep, ban tre, giai thuong   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chỉ một lần gặp định mệnh, anh chàng chưa học hết cấp 3 đã cưới...
Trên một diễn đàn kín của phụ nữ, thành viên L.T đăng đàn đoạn tin...
Mới 25 tuổi, cô gái xinh đẹp đã sợ ế nên phải đến chương trình mai...