Thứ Năm, ngày 21/06/2018 15:50 PM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 06/07/2014 13:49 PM (GMT+7)

Tôi hối hận vì luôn giả vờ lên đỉnh

Vì không muốn chồng buồn và nghĩ ngợi, tôi đã luôn giả vờ đạt được cực khoái mỗi lần “yêu”, và bây giờ tôi nhận ra đó là sai lầm.

   

Tôi lấy chồng đã 5 năm, mọi thứ đều ổn, kể cả đời sống tình dục. Tôi đã nghĩ thế bao lâu nay, chỉ gần đây mới nhìn thẳng vào sự thật là chúng tôi không ổn nếu nói về chuyện the phòng.

 toi hoi han vi luon gia vo len dinh hinh anh 1

Ảnh minh họa: Internent

Ngay trong giai đoạn đầu mới có “chuyện ấy”, tôi đã biết mình là người phụ nữ rất khó đạt cực khoái. Thực ra trong vòng mấy năm đầu có quan hệ tình dục, tôi “lên đỉnh” chỉ vài lần. Còn thì trong hầu hết các trường hợp, cảm xúc của tôi “tăng tiến” rất tốt nhưng chỉ dừng lại ở lưng chừng chứ không đến cao trào được, cho dù đã thử nhiều tư thế.

Chồng tôi thì luôn quan tâm đến việc vợ cảm nhận thế nào, có hạnh phúc, có mãn nguyện không sau mỗi cuộc “yêu”.

Vì không muốn anh buồn, nghĩ ngợi, cũng vì không muốn anh đánh giá thấp về mình trong “chuyện ấy”, tôi đều nói là có, và để anh tin, tôi giả vờ đạt cực khoái, với những biểu hiện mà tôi học được trong sách báo, phim ảnh. Chồng tôi vì thế rất yên tâm.

Và bây giờ thì tôi phải đối diện với sự thật, rằng tôi gần như không có cơ hội đạt cực khoái lần nữa (vài năm nay tôi không hề trải nghiệm trạng thái này). Các cuộc mây mưa diễn ra ngày càng nhàm chán, chồng tôi không cố gắng như ngày xưa để giúp tôi đạt cao trào, và tôi thì vẫn đóng vai thỏa mãn vì sợ chồng buồn. Giờ tôi nên làm gì để cứu vãn tình thế?

 Chuyên gia trả lời:

Quả thật bạn đã sai khi cứ đóng vai người vợ thỏa mãn chuyện the phòng triền miên trong bao nhiêu năm như vậy. Bạn đã tự tước bỏ cơ hội hưởng hạnh phúc gối chăn, tước của chồng bạn cơ hội làm vợ hài lòng. Theo như tôi thấy, chồng bạn rẩt cố gắng để đưa vợ “lên đỉnh”, cố gắng sáng tạo, thay đổi vì vợ chứ không chỉ chăm chăm thỏa mãn bản thân.

Nhưng vì bạn cứ giả vờ lên đỉnh nên anh ấy nghĩ mình đã làm rất tốt rồi, và không cần sáng tạo, cố gắng thêm nữa.

 Chồng bạn không hề biết bạn chẳng lên đỉnh lần nào trong mấy năm qua, vì thế anh chủ quan và dẫn đến tình trạng mà bạn nói là nhàm chán.

Để khắc phục, không có cách nào khác, bạn phải chia sẻ sự thực với anh ấy. Có thể chồng bạn sẽ giận dữ, nhưng rồi anh ấy sẽ cùng bạn tìm cách giải quyết vấn đề. Bạn khó “lên đỉnh” chứ chẳng phải là không thể.Điều đó có nghĩa là vì bạn chưa khám phá hết về bản thân đó thôi. Việc khám phá này phải có hai người tham gia, và tôi nghĩ chồng bạn luôn sẵn sàng, miễn là bạn đừng gạt anh ấy ra rìa như lâu nay nữa.

 Chúc hai bạn luôn hạnh phúc.
Theo (Theo Tiền phong)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhiều người không đồng tình với hành động này của giảng viên Đại...
Sử dụng đồ chơi tình dục đã không còn quá xa lạ với những người...
Loạt ảnh khoe sắc của Ngọc Nữ trên sân cỏ World Cup được dân mạng...