Thứ Tư, ngày 22/01/2020 01:01 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 08/04/2018 21:05 PM (GMT+7)

Tôi phát điên vì bị chồng phát hiện chuyện ngoại tình

Chồng phát hiện tin nhắn và email liên lạc của chúng tôi. Anh quyết định ly hôn, cho tôi chọn việc con gái ở với tôi hoặc theo ba.

   

Tôi đang muốn hóa điên, lúc nào trong đầu cũng luẩn quẩn ý nghĩ tự sát. Tôi chìm ngập trong sự hối hận và lo sợ đến cùng cực mỗi khi nghĩ đến gia đình. Tôi không biết phải làm gì cả, nên chết, ly dị hay tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa?

 toi phat dien vi bi chong phat hien chuyen ngoai tinh hinh anh 1

Hình minh họa

Tôi 33 tuổi, có gia đình và một con gái lên 5. Chồng hiền lành, quan tâm vợ con nhưng sự nghiệp bình thường. Vì cần sự nâng đỡ trong công việc mà tôi đã quan hệ với sếp nam lớn hơn 12 tuổi, đã có gia đình. Tôi tìm mọi cách tiếp cận và tạo mối quan hệ với sếp. Tôi cố tình đi công tác chung với sếp và một vài đồng nghiệp để không bị phát hiện. Mối quan hệ với sếp càng ngày càng khăng khít trong một thời gian dài. Chúng tôi liên lạc với nhau qua chat, tin nhắn, mail trong suốt giờ làm việc, cảm thấy mình đạt được điều mong muốn và kiểm soát tốt quan hệ với chồng, với sếp. Rồi chồng tôi vô tình phát hiện tin nhắn và email liên lạc của chúng tôi. Anh quyết định ly hôn, cho tôi chọn việc con gái ở với tôi hoặc theo ba.

Liệu chồng có thể tha thứ cho tôi? Tôi biết mình sai nhưng không biết phải làm sao. Người đàn ông khi đã tha thứ nhưng sẽ vẫn ám ảnh, liệu đó có thực sự là tha thứ hay không? Cần bao nhiêu thời gian để chồng tôi quên đi chuyện này?

Theo Thi (VnExpress)
Xem bình luận
Ko quên đc .vô cùng ám ảnh.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Quả nhiên, cô bồ trẻ đó đã sớm tỉnh ngộ và dứt tình với gã đàn ông...
Những bình hoa tươi tuyệt đẹp của chị Trang cũng là gợi ý tuyệt vời...
Nữ y tá nóng bỏng này là Lý Di Đình, hiện đang làm việc tại Bệnh...