Thứ Tư, ngày 16/10/2019 02:34 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 23/07/2018 11:08 AM (GMT+7)

Tôi say nắng chồng của cô giáo con đến phát điên

Đêm ngủ tôi luôn mơ về anh, chỉ cần nhìn thấy anh là tim tôi vui rộn ràng.

   

 toi say nang chong cua co giao con den phat dien hinh anh 1

Tôi 40 tuổi, có 2 con gái, đang cảm thấy rất buồn phiền vì rung động với một người không phải chồng mình. Anh là chồng của cô giáo con tôi. Ban đầu đưa con đi học tôi cũng không để ý gì đến anh, vì từ trước tới giờ tôi không có thói quen để ý bất kỳ ai ngoài chồng. Nhưng có thời gian cô giáo con đi công tác, anh dạy thay nên đã làm tôi để ý hơn. Đầu tiên chỉ là hỏi thăm tình hình con cái học thế nào, nhưng sau đó anh đột nhiên quan tâm tới tôi rất nhiều, nhắn tin và nói nhớ khi tôi không đến. Tôi không trả lời nhưng thấy nhớ anh da diết. Tôi biết như vậy là không được, là sai lầm nhưng không biết làm cách nào để thoát ra.

Đêm ngủ tôi luôn mơ về anh, chỉ cần nhìn thấy anh là tim tôi vui rộn ràng, không gặp được anh tôi thấy rất buồn, cảm giác trống vắng khủng khiếp. Đây là lần đầu tiên tôi cảm thấy đau khổ đến vậy.

Các bạn ném đá tôi cũng được nhưng hãy giúp tôi thoát khỏi tình trạng này. Chồng tôi không biết vì anh không quan tâm gì đến vợ. Tôi không đổ lỗi cho chồng nhưng thật sự lần đầu tôi bị say nắng một người đến phát điên như vậy.

Theo Trang (VnExpress)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mỗi năm chỉ có thể “chiều chồng” từ 1 – 2 lần, người vợ này thực sự...
Ngần ấy thời gian, cứ hết là anh lại mua tặng tôi lọ nước hoa có...
Rhythm đã viết một bức “tâm thư” gửi giáo viên giải thích lý do tại...