Thứ Tư, ngày 23/05/2018 05:09 AM (GMT+7)

TQ: Cấm mẫu game mặc áo hở ngực quá 2cm

authorLê Nguyên Thứ Năm, ngày 21/05/2015 17:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Mức phạt cho các mẫu mặc hở quá 2cm là 17,5 triệu đồng và biểu diễn khiêu dâm là 35 triệu đồng.

   

 

Mới đây, hội chợ triển lãm game ChinaJoy (một trong những triển lãm game lớn nhất thế giới) đã quyết định sẽ phạt nghiêm khắc với khung phạt "cắt cổ" 5000 nhân dân tệ (khoảng 17,5 triệu đồng) cho những mẫu game hở quá 2cm ngực. Mục đích của hình phạt nghiêm khắc này là nhằm giữ gìn sự trong sáng của triển lãm game. 

 

 tq: cam mau game mac ao ho nguc qua 2cm hinh anh 1

 

Từ khi ra mắt vào năm 2003, ChinaJoy đã phát triển thành một hội chợ game kỹ thuật số, hội chợ giải trí thường niên lớn nhất châu Á. Một trong những nguyên tố giúp ChinaJoy hút khách, trở thành sự kiện game lớn nhất châu lục là dàn mẫu game xinh đẹp, trẻ trung với những bộ đồ cosplay quyến rũ nhưng cũng không kém phần hở hang.

 

 tq: cam mau game mac ao ho nguc qua 2cm hinh anh 2

 

Theo như những thông tin được đăng tải, năm nay sẽ không có bất kỳ hình ảnh phản cảm nào trong hội chợ game ChinaJoy. Năm nay ban tổ chức sẽ siết chặt quản lý bằng quy định xử phạt chi tiết về cách hành vi cũng như trang phục, tương ứng với đó là số tiền phạt đối với từng hành vi, trang phục không đạt "chuẩn đứng đắn". 

 

 tq: cam mau game mac ao ho nguc qua 2cm hinh anh 3

 

Những mẫu game sẽ phải trả 5000 nhân dân tệ (khoảng 17,5 triệu đồng) nếu như họ để lộ quá 2cm ngực hay váy quá ngắn.

Còn nếu mẫu game nào bị bắt gặp đang thực hiện tư thế khiêu dâm hay biểu diễn phản cảm thì họ sẽ phải đối mặt với một án phạt là con số khổng lồ 10.000 nhân dân tệ (khoảng 35 triệu đồng). 

 

 tq: cam mau game mac ao ho nguc qua 2cm hinh anh 4

 

Và đương nhiên, hình phạt hà khắc này không chỉ áp dụng cho mẫu game nữ. Nếu một người mẫu nam chỉ diện quần lót, quần tụt quá mông để quảng cáo, thu hút sự chú ý cũng sẽ bị phạt 5000 tệ.

 

 tq: cam mau game mac ao ho nguc qua 2cm hinh anh 5

 

Khi những thông tin này rò rỉ, nhiều người tò mò rằng ban tổ chức ChinaJoy sẽ có kế hoạch để thực thi những hình phạt này như thế nào? Hay đo lường mức độ hở hang ra sao. Rốt cuộc thì ai mới là người nên chịu trách nhiệm ở đây, các mẫu game hay nhà sản xuất game?

 

 tq: cam mau game mac ao ho nguc qua 2cm hinh anh 6

 

Tuy nhiên, việc áp dụng hình phạt tài chính nghiêm khắc đã bước đầu nhận được sự ủng hộ từ một số game thủ chân chính, họ muốn tập trung vào các sản phẩm sáng tạo, hiện đại chứ không phải vẻ đẹp nóng bỏng của các cô mẫu game dùng đủ chiêu trò để thu hút sự chú ý. 

 

 tq: cam mau game mac ao ho nguc qua 2cm hinh anh 7

 

Bên cạnh đó thì một số người cũng cho rằng, từ lâu ChinaJoy đã trở thành nơi để mọi người chiêm ngưỡng những cô nàng mẫu game cực kỳ nóng bỏng và xinh đẹp, nếu loại bỏ hình ảnh đó, ChinaJoy năm nay có thể sẽ không đạt được nhiều thành công như mong đợi?

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đăng sau hình ảnh dễ thương ấy là cả một câu chuyện thú vị.
Đang hôn, cô gái trẻ cắn chặt lấy lưỡi bạn trai, dù bạn trai chảy...
Nuôi "pet" với bộ lông trắng muốt được một năm, cô nàng mới phát hiện...