Thứ Ba, ngày 25/09/2018 12:29 PM (GMT+7)

TQ: Chàng trai bán rau tự tử vì bị trộm hết tiền tiết kiệm

authorTư Tuyền (Theo Sina) Thứ Năm, ngày 20/10/2016 08:11 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bị ăn cắp hết 10 triệu đồng tiết kiệm trong khi ngủ, chàng trai bán rau nghĩ quẩn cắt tay tự tử.

   

Cư dân mạng Trung Quốc đang liên tục chia sẻ những hình ảnh thương tâm về chàng trai bán rau bị mất cắp hết số tiền tích cóp bấy lâu, dẫn đến nghĩ quẩn cắt cổ tay tự tử. Rất may, khi đang bị mất máu nhiều, chàng trai được người dân quanh đó phát hiện và cứu chữa. 

 tq: chang trai ban rau tu tu vi bi trom het tien tiet kiem hinh anh 1

Theo thông tin đăng tải, khi được phát hiện, chàng trai đáng thương đã lịm đi, cổ tay trái chảy máu rất nhiều. Người phát hiện nhanh chóng gọi cứu hộ đến cứu chữa và băng bó cho chàng trai, đồng thời gọi cảnh sát để điều tra vụ việc. 

 tq: chang trai ban rau tu tu vi bi trom het tien tiet kiem hinh anh 2

Qua trao đổi, điều tra viên có tên Mao Dũng cho biết, chàng thanh niên tội nghiệp này họ Đổng, sinh năm 1990, năm nay 26 tuổi, từ Chu Khẩu đến Hà Nam để buôn bán. Anh mới đến tiểu khu bán rau chưa được bao lâu.

Để tiết kiệm chi phí sinh hoạt nhất có thể, buổi tối Đổng ngủ luôn tại quầy hàng của mình để trông coi và tiện sáng sớm lại tất tả cho việc buôn bán.

 tq: chang trai ban rau tu tu vi bi trom het tien tiet kiem hinh anh 3

Không ngờ rằng, 6h sáng ngày thứ Sáu vừa qua, Đổng tỉnh dậy và hốt hoảng khi chiếc ví vẫn ở trên người mình hàng ngày biến mất. Trong chiếc ví đó là toàn bộ tài sản chàng trai trẻ tích cóp được bấy lâu. 

Cô Triệu, người bán hàng ở quầy bên cạnh của Đổng cho biết, chàng trai này là trẻ mồ côi, bị bỏ rơi từ khi còn nhỏ, gia đình rất nghèo. Cất công đến nơi đây bán rau, Đổng muốn kiếm chút tiền, hi vọng cuộc sống sẽ dần dần khá hơn. 

 tq: chang trai ban rau tu tu vi bi trom het tien tiet kiem hinh anh 4

"Trong ví của anh ấy có tiền bán rau hàng ngày và món tiền tiết kiệm tổng cộng là gần 10 triệu. Sau khi bị mất, Đổng hận chính mình không chịu quan sát và cẩn thận hơn. Trong cơn phẫn uất và tự giận bản thân mình, Đổng nghĩ quẩn và cắt cổ tay tự tử", theo những người có mặt tại hiện trường cho biết.

Rất may, khi Đổng tự cắt cổ tay chưa được bao lâu đã được người dân phát hiện và gọi cứu hộ cứu chữa kịp thời. 

 tq: chang trai ban rau tu tu vi bi trom het tien tiet kiem hinh anh 5

Nhiều người sau khi biết được thông tin về vụ việc đã thương cảm với chàng trai họ Đổng và vô cùng phẫn nộ với hành vi trộm cắp của tên trộm khi đã lấy đi tất cả số tiền tích cóp của chàng trai nghèo. 

 tq: chang trai ban rau tu tu vi bi trom het tien tiet kiem hinh anh 6

"Anh ấy không ăn xin của ai, trẻ mồ côi lớn lên cực khổ, ngày qua ngày bán từng mớ rau kiếm vài nghìn đồng một mà cũng có kẻ thất đức nhẫn tâm ăn cắp tiền của anh ấy. Cầu mong Đổng sớm qua khỏi, mong các cơ quan chức năng sớm tìm ra kẻ ăn cắp, khiến hắn chịu trừng phạt đích đáng", một cư dân mạng bức xúc. 

Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng kêu gọi chung tay giúp đỡ, ủng hộ Đổng có lại được số tiền mà anh tích cóp bấy lâu, giúp Đổng có cơ sở để nỗ lực vươn lên. 

Tag:  bán rau, tự tử   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Anh chàng mải mê vẽ ra một tương lai màu hồng nhưng rồi chính mình...
Cô bé lai Tây với phong cách nuốt chữ ngọng nghịu cover loạt ca...
Bất chấp nhiều ánh nhìn soi mói, nam sinh vẫn quỳ gối giữa trường...