Thứ Tư, ngày 19/09/2018 12:43 PM (GMT+7)

TQ: Phù dâu chết thảm vì uống quá nhiều rượu

authorLê Nguyên (Sina) Thứ Ba, ngày 13/09/2016 16:27 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong lễ cưới, Tiểu Dương đã uống từng bát rượu lớn chỉ với một hơi đến cạn sạch.

   

Mới đây, một đoạn video có tựa đề "Mỹ nữ uống rượu đến tử vong" được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội Trung Quốc, thu hút hàng triệu người xem và chia sẻ chỉ trong thời gian ngắn.

 tq: phu dau chet tham vi uong qua nhieu ruou hinh anh 1

Theo thông tin đăng tải, phù dâu chết thảm trong tiệc cưới của người bạn thân là Tiểu Dương, 28 tuổi. Do uống quá nhiều rượu trong đám cưới, bị ngộ độc cồn dẫn đến nôn mửa liên tục làm tắc đường hô hấp nên Tiểu Dương đã mất sau đó ít phút. Hiện, cảnh sát Văn Xương, Hải Nam đang tiếp tục điều tra vụ việc. 

 tq: phu dau chet tham vi uong qua nhieu ruou hinh anh 2

Trong đoạn video được đăng tải, người xem có thể thấy rằng Tiểu Dương và nhiều chàng trai khác cùng nhau thi uống rượu. Cậy mình tửu lượng cao, Tiểu Dương đã uống từng bát rượu lớn một hơi cạn sạch. Chàng trai bên cạnh cũng không kém cạnh, cầm cả bình rượu lên uống, cũng theo kiểu uống knock out - một hơi cạn sạch.

 tq: phu dau chet tham vi uong qua nhieu ruou hinh anh 3

Do hiếu thắng không muốn thua cuộc, Tiểu Dương đã liên tục uống đến khi say mèm. 

Tiếp đó, người xem chỉ thấy hai chàng trai đỡ Tiểu Dương đã say đến mức hoàn toàn mất đi ý thức. Cô phù dâu trẻ cúi thấp đầu và té ngã xuống đất, được các chàng trai cho lên xe đẩy hàng trong khách sạn - nơi tổ chức hôn lễ để di chuyển ra ngoài.

 tq: phu dau chet tham vi uong qua nhieu ruou hinh anh 4

Sau khi nhận thấy tính chất nghiêm trọng của sự việc, mọi người liền đưa Tiểu Dương đến khoa cấp cứu hồi sức bệnh viện Văn Xương. Đáng tiếc, qua 40 phút cấp cứu, Tiểu Dương đã tử vong. Nguyên nhân cái chết được các bác sĩ công bố là ngộ độc cồn dẫn đến nôn mửa làm tắc đường hô hấp, nạn nhân không thể hít thở mà chết. 

 tq: phu dau chet tham vi uong qua nhieu ruou hinh anh 5

Theo kết luận ban đầu của sở cảnh sát Văn Xương, Tiểu Dương năm nay 28 tuổi, là người Hải Ham. Tiểu Dương tham gia tiệc cưới của một người bạn thân với tư cách phù dâu, cô chết thảm vì cố gắng uống quá nhiều rượu.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thí sinh nào có kết quả thi THPT quốc gia 2018 với 3 môn theo tổ...
Mặc dù được anh shipper hứa hẹn sẽ chịu trách nhiệm, thế nhưng cô...
Chỉ vì quá lạm dụng mạng xã hội mà nhiều người vô tình đánh mất...