Thứ Bảy, ngày 17/11/2018 20:38 PM (GMT+7)

TQ: Sốc với cặp vợ chồng bé xíu như học sinh tiểu học

authorTư Tuyền (Theo YW) Thứ Tư, ngày 20/09/2017 09:56 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Mới nhìn, cặp vợ chồng có dáng vẻ học sinh tiểu học này thực sự khiến người ta khó có thể tưởng tượng được.

   

Mặc dù giới trẻ hiện nay yêu đương rất sớm nhưng rất nhiều người khi nhìn thấy hình ảnh của cặp vợ chồng "tiểu học" này vẫn không khỏi giật mình sửng sốt. Thế nhưng thực sự thì cặp đôi đã kết hôn hợp pháp, cũng đã lĩnh giấy chứng nhân kết hôn từ lâu. 

 tq: sóc voi cap vo chong be xiu nhu hoc sinh tieu hoc hinh anh 1

Pháp luật Trung Quốc quy định, nam chưa đủ 22 tuổi, nữ chưa đủ 20 tuổi sẽ không thể đăng ký kết hôn. Thế nhưng cặp đôi thoạt nhìn chẳng khác gì học sinh tiểu học này lại có chứng nhận kết hôn hợp pháp. Những hình ảnh này khiến dân mạng  tò mò, thắc mắc.

 tq: sóc voi cap vo chong be xiu nhu hoc sinh tieu hoc hinh anh 2

Theo hai vợ chồng chia sẻ, khi đến cục dân chính để đăng ký hôn, vừa mới nói rõ ý định, cả hai đã suýt chút nữa bị đuổi ra ngoài. Chỉ đến khi trình ra thẻ căn cước và giấy chứng sinh, các nhân viên cục dân chính mới cẩn thận giúp đỡ hai vợ chồng hoàn tất các thủ tục. Lúc đó, tất cả mọi người đều xôn xao và họ cảm thấy vô cùng bối rối.

Hóa ra, cặp vợ chồng này tuy có ngoại hình nhìn như học sinh tiểu học nhưng cả hai đều đã hơn 20 tuổi. Bởi mắc phải chứng lùn người, cả hai không thể cao thêm nữa. Người vợ năm nay đã 28 tuổi nhưng chỉ cao 130cm, nặng 30kg.

 tq: sóc voi cap vo chong be xiu nhu hoc sinh tieu hoc hinh anh 3

Hai người cũng không phải ngẫu nhiên gặp nhau, quen qua mạng hay được mối lái mà thông qua một chương trình tìm kiếm bạn đời trên truyền hình biết đến nhau. Ngay sau khi biết đối phương có ngoại hình và cuộc sống giống mình, hai người đã xác định hẹn hò, tìm hiểu nhau. 

 tq: sóc voi cap vo chong be xiu nhu hoc sinh tieu hoc hinh anh 4

Qua một thời gian yêu đương, xác định được tình cảm của đối phương là chân thành, hai người quyết định đăng ký kết hôn. 

Cô vợ chia sẻ rằng, vì ngoại hình như những đứa trẻ nên khi hai người ôm ấp, nắm tay nhau đi ngoài đường vẫn gặp phải rất nhiều ánh mắt kỳ thị, coi thường của mọi người. 

 tq: sóc voi cap vo chong be xiu nhu hoc sinh tieu hoc hinh anh 5

Thông qua các kênh truyền thông, báo chí, cặp đôi hy vọng trường hợp của mình và của những người tương tự sẽ được mọi người biết đến, hy vọng sẽ bớt đi được phần nào những ánh mắt kỳ thị, thái độ coi thường của mọi người. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cô gái có gương mặt đẹp như thiên thần Lovell Tan lại là 1 fan thực...
Không ngờ vị hôn phu sắp cưới của cô lại sở khanh đến như vậy.
Sân vận động Mỹ Đình đã thu hút hàng nghìn cổ động viên tới cổ vũ...