Thứ Tư, ngày 18/07/2018 01:49 AM (GMT+7)

Trai làng biểu tình vì không được gái làng yêu

authorThái Hòa (Theo ODC ) Thứ Hai, ngày 11/04/2016 08:11 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhiều chàng trai đứng trước nguy cơ ế vợ cả đời vì các cô gái trong vùng không muốn lấy trai làng.

   

Thất vọng bởi mãi chẳng lo được một cuộc hôn nhân vẹn toàn, những người đàn ông ở làng Üzümlü, Thổ Nhĩ Kỳ đã quyết định tổ chức biểu tình. Lý do khiến họ không thể thoát kiếp ế vợ trong nhiều năm qua là bởi phụ nữ ở đây đều không chịu cưới trai làng.

 trai lang bieu tinh vi khong duoc gai lang yeu hinh anh 1

Những người đàn ông ở làng Üzümlü, Thổ Nhĩ Kỳ đứng trước nguy cơ ế vợ cả đời vì phụ nữ ở đây đều không chịu cưới trai làng

Họ liên tục từ chối những lời cầu hôn từ các chàng trai Üzümlü. Phụ nữ ở đây cho rằng, nếu lấy những người đàn ông đó, cuộc sống của họ sẽ bị mắc kẹt lại nơi này mãi mãi trong khi họ không muốn có cuộc đời tù túng như vậy.

Điều này khiến trong 9 năm qua, chưa có một đám cưới nào được tổ chức ở Üzümlü. Kể từ sau đám cưới cuối cùng vào 9 năm trước, dân số của ngôi làng này đã giảm từ 400 xuống còn 233 người.

Theo trưởng làng Mustafa Bashbilan, nhiều phụ nữ đã chọn con đường thoát li khỏi làng, chuyển đến các thành phố như Istanbul và Ankara. Ở nơi đó, họ có thể tiếp cận một cuộc sống phồn hoa, nhộn nhịp hơn. Trong khi đó, những người đàn ông phải ở lại để chăm sóc những mảnh đất nông nghiệp mà họ được thừa kế. Ông nói thêm rằng, việc thiếu người để lấy làm vợ đã khiến những người đàn ông nơi đây không thể hạnh phúc, mặc dù họ có kinh tế rất khá giả.

 trai lang bieu tinh vi khong duoc gai lang yeu hinh anh 2

25 người đàn ông trong độ tuổi từ 25 và 45 đã biểu tình với các biểu ngữ đi khắp quanh làng, kêu gọi phụ nữ trở về với cuộc sống làng quê.

Cũng chính vì điều mà đã khiến trai làng Üzümlü rất bức xúc. 25 người đàn ông trong độ tuổi từ 25 và 45 đã biểu tình tuần hành với các biểu ngữ đi quanh làng, kêu gọi phụ nữ trở về với cuộc sống làng quê.

Tuy chưa rõ hành động này có lay động được phái đẹp ở đây hay không nhưng sự việc lạ đời này đã thu hút nhiều sự chú ý từ các vùng lân cận.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vẻ nóng bỏng của cô nàng được nhận xét là "ăn đứt" Ngọc Thảo - bạn...
Cô dâu - chú rể tự tay cầm thẻ của khách và quẹt để nhận tiền mừng...
Trâm Anh dính tin đồn bị dàn hot girl “Nóng cùng World Cup” tẩy...