Thứ Tư, ngày 23/05/2018 08:41 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 20/11/2015 07:48 AM (GMT+7)

Trai trẻ cưới pizza "làm vợ" gây sốc

Vì tình yêu quá mãnh liệt với những chiếc pizza, một chàng trai 22 tuổi sống tại thành phố Tomsk (Nga) đã quyết định cử hành hôn lễ với chiếc pizza vị xúc xích bò và nguyện sẽ yêu "nàng" trọn đời.

   

Thừa nhận rằng pizza không những có mùi hương quyến rũ, biết lắng nghe, không bao giờ "càu nhàu" lại một mực chung thuỷ, chàng trai trẻ 22 tuổi người Nga đã từ lâu coi pizza là "nàng thơ" của riêng mình.

Hôn lễ đã được diễn ra trong một quán pizza tại thành phố Tomsk. Trong khi chú rể diện một bộ suit thanh lịch, bảnh bao thì cô dâu là chiếc pizza vị xúc xích bò đội một chiếc voan trắng trên đầu. Chú rể đã quyết định gắn bó trọn đời với loại đồ ăn nhanh này sau 22 năm...chưa một lần được yêu.

 trai tre cuoi pizza "lam vo" gay soc hinh anh 1

Chú rể "rước dâu" đến địa điểm tổ chức hôn lễ 

Anh chia sẻ: "Tình yêu giữa hai con người thật phức tạp. Pizza sẽ không bao giờ từ chối tôi, không phản bội tôi và luôn chân thành."

Trong thời gian gấp rút chuẩn bị cho lễ cưới, chàng trai này đã gặp không ít khó khăn khi các nhà chức trách địa phương từ chối làm thủ tục đăng ký kết hôn cho "cặp đôi', ngoài ra, các nhà thờ trong thành phố đồng loạt từ chối lễ cưới và lễ rửa tội kỳ quặc này.

Cuối cùng, chàng trai đã tổ chức một hôn lễ ấm cùng tại một cửa hàng pizza địa phương với sự làm chứng của quản lý nhà hàng cùng dàn đầu bếp. Nhà hàng thậm chí đã "tự chế" cho cặp đôi một tờ giấy chứng nhận kết hôn không chính thức để đánh dấu ngày trọng đại này.

 trai tre cuoi pizza "lam vo" gay soc hinh anh 2

Anh âu yếm người vợ "quyến rũ" của mình 

 trai tre cuoi pizza "lam vo" gay soc hinh anh 3

Và cùng nâng ly mừng hạnh phúc 

 trai tre cuoi pizza "lam vo" gay soc hinh anh 4

Cặp đôi cùng ký tên vào giấy chứng nhận kết hôn 

 trai tre cuoi pizza "lam vo" gay soc hinh anh 5

Và chính thức trở thành vợ chồng 

Theo Minh Minh (Tiền phong)
Tag:  Trai trẻ, gây sốc   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đăng sau hình ảnh dễ thương ấy là cả một câu chuyện thú vị.
Đang hôn, cô gái trẻ cắn chặt lấy lưỡi bạn trai, dù bạn trai chảy...
Nuôi "pet" với bộ lông trắng muốt được một năm, cô nàng mới phát hiện...