Thứ Bảy, ngày 18/01/2020 23:51 PM (GMT+7)

Trấn Thành tiếp tục “gây thù” với Phạm Quỳnh Anh trên sóng truyền hình

authorMinh Châu Chủ Nhật, ngày 10/11/2019 12:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Việc Trấn Thành đọc sai tên bản hit một thời khiến Phạm Quỳnh Anh không khỏi "ngán ngẩm".

   

Tập 16 Giọng ải giọng ai mùa 4 chính thức lên sóng HTV7 với sự tham gia của bốn khách mời: “bộ đôi thanh xuân” Ưng Hoàng Phúc – Phạm Quỳnh Anh, nghệ sĩ Anh Thư, diễn viên Khả Như. Mở đầu chương trình, hai ca sĩ khách mời cùng nhau gửi tặng khán giả bản hit một thời “Cơ hội và lý trí”.

 tran thanh tiep tuc “gay thu” voi pham quynh anh tren song truyen hinh hinh anh 1

 tran thanh tiep tuc “gay thu” voi pham quynh anh tren song truyen hinh hinh anh 2

Ở mùa trước, là một khách mời tham gia Giọng ải giọng ai, Phạm Quỳnh Anh cảm thấy thất vọng khi Trấn Thành gọi nhầm tên cô thành Trương Quỳnh Anh. Đây chính là lý do trong suốt quá trình ghi hình và ở nhiều chương trình khác, Phạm Quỳnh Anh luôn nhắc nhở nam danh hài trước khi anh đọc tên mình trên sóng truyền hình.

Với sự trở lại của Phạm Quỳnh Anh trong Giọng ải giọng ai mùa 4, để tránh việc Trấn Thành làm tổn thương khách mời bằng việc gọi nhầm tên, MC Đại Nghĩa và Trường Giang hướng mắt về phía ông xã Hari Won, đồng thanh: “Trước khi chúng ta làm việc, xin nhắc lại nhé! Đây là Phạm Quỳnh Anh”.

 tran thanh tiep tuc “gay thu” voi pham quynh anh tren song truyen hinh hinh anh 3

Hành động của MC Đại Nghĩa và Trường Giang khiến Phạm Quỳnh Anh bật cười sảng khoái. Nữ ca sĩ cho biết: “Sau đấy, tôi cũng nhận được câu hỏi từ báo chí dữ dội lắm nhưng tôi không biết sự thật nằm ở đâu?”. Tiếp đến, Phạm Quỳnh Anh vừa hỏi vừa đe dọa Trấn Thành: “Nhân cơ hội này tôi hỏi luôn hôm đó là nhầm thật hay nhầm giỡn? Để có gì về xóa số điện thoại luôn”.

Biết mình có tội, Trấn Thành chỉ biết im lặng với biểu cảm ăn năn. Tuy nhiên, khi nghe được lời đe dọa của giọng ca “Tình yêu cao thượng”, nam danh hài cất giọng có phần chua ngoa: “Người ta chỉ có xóa ký ức thôi, sao lại xóa số điện thoại với nhau. Ai lại làm thế? Tôi nói thật với cô là yêu nhau để trong tim”.

Không để Trấn Thành nói hết câu, Phạm Quỳnh Anh yêu cầu anh đọc rõ ràng, chính xác tên mình. Vẫn giữ biểu cảm chua ngoa, Trấn Thành chỉ thẳng mặt Phạm Quỳnh Anh nói: “Phạm Quỳnh Anh. Tôi chỉ thẳng vào mặt cô!”. Thế nhưng, anh vẫn đọc sai tên hit một thời của cô từ “Bụi bay vào mắt” thành “Bụi trong mắt anh”.

Việc Trấn Thành một lần nữa đọc sai tên bản hit một thời của mình khiến Phạm Quỳnh Anh "chán nản". Cô quyết định lựa chọn về đội của Trường Giang. Trải qua ba phần thi, Phạm Quỳnh Anh đã tìm được thí sinh có giọng hát hay. Cả hai cùng hòa giọng trong ca khúc “Bụi bay vào mắt”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chú chó mừng rỡ lăn lộn trên váy cưới của cô chủ nhất quyết không...
Kỷ niệm 1 năm yêu nhau, ông xã hot boy của cô giáo Âu Hà My đã chi...
Tôi lấy cớ bận chăm con nên bảo chồng trả tiền thuê thợ làm vườn...