Thứ Tư, ngày 24/10/2018 03:33 AM (GMT+7)

Trào lưu livestream "khoe thân" trong các nhóm kín của kiều nữ Việt

authorHà My (tổng hợp) Thứ Ba, ngày 21/03/2017 13:38 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Những hình ảnh khoe thân tới "đỏ mặt" của các bạn gái chỉ ở tuổi đôi mươi xuất hiện hàng loạt trong các nhóm facebook kín.

   

Facebook là một mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới, không thể phủ nhận những mặt tốt của nó như việc lưu giữ các thông tin, truyền tải thông tin nhanh và rộng. Thế nhưng ở Việt Nam, mạng xã hội facebook lại đang bị lợi dụng để trở thành một công cụ đánh bóng tên tuổi, hay đơn giản chỉ để thỏa mãn những ham muốn thể xác của bản thân mình. Đã có nhiều trường hợp các tài khoản facebook nữ sử dụng hình ảnh khoe thân của mình để câu like, câu view nhằm nổi tiếng. Trước đây có bà Tưng, thánh nữ Lâm Hằng ...

 trao luu livestream "khoe than" trong cac nhom kin cua kieu nu viet hinh anh 1

Bà Tưng từng có một thời khoe thân để nổi tiếng như thế này

Gần đây, do facebook càng ngày càng siết chặt lại khâu kiểm duyệt việc đăng tải các hình ảnh nhạy cảm. Chính vì vậy các trường hợp như thánh nữ Lâm Hằng trước kia ít xảy ra hơn. Tuy nhiên một biến tướng mới lại xảy ra khi nhiều cô gái đã chọn các nhóm kín (được khóa và không để chế độ công khai) làm nơi livestream khoe thân của mình.

 trao luu livestream "khoe than" trong cac nhom kin cua kieu nu viet hinh anh 2

Thánh nữ Lâm Hằng đã vắng bóng khỏi facebook khi các tài khoản của cô liên tục bị "thanh trừng".

Mới đây, trong một nhóm kín, cô gái có facebook tên B.B đã không ngại ngùng khi live stream khoe toàn bộ vòng 1 cho cả nhóm xem. Điều đáng nói là khi "cởi" trong các nhóm kín, thì chủ nhân sẽ nhận được sự ủng hộ một cách "khiếm nhã" của các thành viên trong nhóm, còn khi khoe công khai trên facebook cá nhân thì họ sẽ phải nhận nhiều ý kiến trái chiều khác nhau, đôi khi còn bị report  với facebook, dẫn tới tài khoản bị khóa.

 trao luu livestream "khoe than" trong cac nhom kin cua kieu nu viet hinh anh 3

 trao luu livestream "khoe than" trong cac nhom kin cua kieu nu viet hinh anh 4

Những hình ảnh đáng lo ngại của một bộ phận giới trẻ trên facebook, B.B đã nhận được 1.500 like chỉ trong một thời gian ngắn livestream

Những nhóm kín này được lập ra nhằm mục đích cho các cô gái trẻ có thể tự do "khoe thân" của mình trên danh nghĩa là tìm kiếm sự sexy đích thực. Để được góp mặt trong các hội kín này, các facebooker phải vượt qua được những câu hỏi khá khắt khe và được admin của nhóm "duyệt" mới được tham gia.

 trao luu livestream "khoe than" trong cac nhom kin cua kieu nu viet hinh anh 5

Một "hội kín" chỉ để phục vụ nhu cầu "khoe thân" của các bạn gái cùng nhiều nụ cười khả ố của nam giới

 trao luu livestream "khoe than" trong cac nhom kin cua kieu nu viet hinh anh 6

Những câu hỏi mà Facebooker phải trả lời và được admin xét duyệt khi muốn tham gia hội

Đây có thể coi là một sự lệch lạc về tâm lý bởi nhiều cô gái vô tư đăng các bức hình hở hang bằng chính facebook của mình, nhận hàng chục nghìn lượt thích nhưng lại cảm thấy hoảng sợ khi có nhiều lời mời gạ tình, trêu chọc qua facebook.

 trao luu livestream "khoe than" trong cac nhom kin cua kieu nu viet hinh anh 7

 trao luu livestream "khoe than" trong cac nhom kin cua kieu nu viet hinh anh 8

Thực sự đáng lo khi những bức hình này lại có chủ sở hữu là sinh viên đại học, hoặc thậm chí mới chỉ là học sinh cấp 3.

Có thể giải thích nguyên nhân sâu xa của chiêu trò "khoe thân" này một phần bởi chính ham muốn được khoe cái đẹp của chủ nhân những bức ảnh, nhưng ngoài ra nó cũng một phần vì giới trẻ muốn khẳng định bản thân, phải "khoe thân" hoặc làm gì đó thật đặc biệt. Để được đưa tin, được phản ánh, phê phán và được nổi tiếng bất chấp tai tiếng cũng không sao cả.

Trào lưu này chắc có lẽ chỉ nở rộ một thời gian rồi nhanh chóng "sớm nở tối tàn", bởi chắc chắn sẽ  đến lúc các bạn trẻ nhận ra sự vô nghĩa trong "trò chơi nguy hiểm" tự rẻ rúng cơ thể mình như vậy. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngay trước khi đám cưới diễn ra, cô dâu bất ngờ phát hiện chú...
3 tháng sau lễ dạm ngõ, nữ giảng viên xinh đẹp đã hủy hôn với phi...
Màn mai mối của cặp đôi có rất nhiều điểm thú vị.