Thứ Bảy, ngày 24/08/2019 14:04 PM (GMT+7)

Chàng trai sẵn sàng trả 400 triệu để người lạ cưa cẩm được vị hôn thê của mình

authorPhan Hằng - Odditycentral Thứ Hai, ngày 12/08/2019 09:53 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Anh sẽ cung cấp cho ứng viên các phương tiện để tạo ra sự ảo tưởng về cuộc sống sung túc như xe sang, số dư khổng lồ trong tài khoản.

   

Một doanh nhân triệu phú ẩn danh đang muốn tìm một người đàn ông Hồi giáo có vẻ ngoài tốt bụng đóng giả thành một người giàu có và cố gắng quyến rũ bạn gái của anh ta. Vị doanh nhân này sẵn sàng trả cho ứng viên phù hợp số tiền lên tới 18.000 USD (khoảng 400 triệu đồng), cũng như cung cấp cho ứng viên các phương tiện để tạo ra sự ảo tưởng về cuộc sống sung túc như xe hơi sang trọng, số dư khổng lồ trong tài khoản để thoải mái cho việc chi tiêu.

 chang trai san sang tra 400 trieu de nguoi la cua cam duoc vi hon the cua minh hinh anh 1

Vị doanh nhân này nói rằng mình muốn thuê một người chuyên nghiệp vì lo sợ bạn gái hiện tại của anh chỉ quan tâm đến tiền và anh muốn chắc chắn mối quan hệ hiện tại để có thể tiến xa hơn như là kết hôn. Cũng có một vài dấu hiệu trong thái độ của người bạn gái khiến anh đặt câu hỏi về quyết định kết hôn của mình.

Bạn gái anh đã từ chối lời đề nghị về một thỏa thuận tiền hôn nhân, mặc dù cả 2 đã đính hôn vài tuần trước nhưng cô gái này đột nhiên lại muốn kết hôn một cách vội vàng mà không có lý do cụ thể. Tuy nhiên, vị doanh nhân này rất yêu bạn gái mình và muốn chắc chắn cô cũng yêu anh ta.

 chang trai san sang tra 400 trieu de nguoi la cua cam duoc vi hon the cua minh hinh anh 2

Những người muốn ứng tuyển cho vị trí này sẽ nhận được số tiền lớn sau khi vị doanh nhân thấy được kết quả mong muốn, tuy nhiên không có điều khoản nào cho thấy sẽ kéo dài trong bao lâu.

Mục tiêu chính của việc giả dạng này là kiểm tra vị hôn thê của vị doanh nhân kia, liệu rằng cô ấy có thực sự yêu anh ta hay yêu tiền, nếu yêu tiền thì cô ấy sẽ rời bỏ anh ta để đến với người giàu có, thành đạt hơn.

Tag:  triệu phú, bạn gái   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong mỗi khuôn hình mà Maya Miyagawa đứng phỏng vấn, hầu như ai...
Đêm hôm ấy, lần đầu tiên tôi dám dũng cảm nhìn lại mình thiếu điều...
Cố gắng hóp bụng để cài cúc quần, biểu cảm đáng yêu của cậu bé...