Chủ Nhật, ngày 20/05/2018 17:34 PM (GMT+7)

Trời quá lạnh, hai nam sinh TQ quấn chăn tới trường

authorTư Tuyền (Theo Sina) Thứ Năm, ngày 24/11/2016 08:23 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Không muốn rời khỏi chiếc chăn ấm áp, hai năm sinh quyết định quấn chăn đến trường mặc cho những lời xì xào.

   

Những ngày gần đây, thời tiết Trung Quốc đột nhiên trở lạnh khiến nhiều người không muốn ra đường. Đặc biệt là là khi phải đến trường từ rất sớm, nhiều sinh viên e ngại và ngao ngán.

 troi qua lanh, hai nam sinh tq quan chan toi truong hinh anh 1

Không ngờ rằng, tại trường Cao đẳng nghề kỹ thuật tại Côn Minh, Vân Nam, Trung Quốc có hai nam sinh viên đã biến lời nói đùa "khoác chăn đến trường" thành sự thật. Hai anh chàng không ngần ngại khoác luôn chiếc chăn mình đang đắp để đến lớp, mặc cho nhiều ánh mắt soi mói chỉ trỏ. 

 troi qua lanh, hai nam sinh tq quan chan toi truong hinh anh 2

Vì "có đôi có cặp" nên khi bị chụp ảnh, hai nam sinh không hề khó chịu mà còn tỏ ra vui vẻ.Vì cách ăn mặc dị hợm, họ vừa bước vào lớp đã bị cô giáo chặn lại ở cửa hỏi lý do.

 troi qua lanh, hai nam sinh tq quan chan toi truong hinh anh 3

Tuy vậy, có lẽ vì hai nam sinh "kể khổ" khá tốt và thời tiết thực sự rất lạnh nên cuối cùng "đôi bạn cùng tiến" cũng được cô giáo cho vào lớp và ngồi học trong chiếc chăn ấm áp. 

 troi qua lanh, hai nam sinh tq quan chan toi truong hinh anh 4

Sau khi bài viết và những hình ảnh về hai nam sinh này được đăng tải trên mạng xã hội, ngay lập tức đã nhận được sự chú ý. Nhiều người đã chia sẻ bài viết về trang cá nhân của mình kèm theo lời bình luận hài hước. 

 troi qua lanh, hai nam sinh tq quan chan toi truong hinh anh 5

"Ngày xưa mỗi khi trời rét tôi luôn ước được quấn chăn đến lớp. Cuối cùng ước mơ thủa xa xưa cũng có người thực hiện hộ", một cư dân mạng bình luận. 

 troi qua lanh, hai nam sinh tq quan chan toi truong hinh anh 6

Bên cạnh đó cũng có người cho rằng hai chàng trai này đã "phá vỡ cảnh quan lớp học". "Hôm nay là chăn, ngày mai chắc hai nam sinh này sẽ bê cả giường đến lớp học mất. Ở nhà cho rồi, làm ảnh hưởng đến người khác. Thật nhức mắt", một người dùng mạng khác cho ý kiến. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người ta lấy vợ còn trinh thấy tự hào mà sao tui lấy chồng ngoan mà...
Sau khi đánh chén no say, cô dâu chú rể lén lút rút khỏi tiệc cưới,...
Trào lưu tát xong rồi hôn chống chỉ định cho hội độc thân lâu năm...