Chủ Nhật, ngày 08/12/2019 12:01 PM (GMT+7)

Trường học cấm học sinh nữ mặc tất da chân vì quá gợi cảm

authorTư Tuyền (Theo CNT) Thứ Hai, ngày 02/12/2019 08:35 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo họ, nữ sinh mặc quần tất da chân, quần tất đến trường là quá gợi cảm khiến các nam sinh mất tập trung, bị kích thích.

   

Theo trang Daily Mail đưa tin, mới đây, một trường trung học ở Melbourne, Australia đã ban hành một lệnh cấm kỳ quặc, cấm tất cả nữ sinh mặc quần tất da chân, quần tất đến trường.

 truong hoc cam hoc sinh nu mac tat da chan vi qua goi cam hinh anh 1

Ảnh minh họa.

Lý do được ban quản lý nhà trường đưa ra cũng vô cùng miễn cưỡng. Theo họ, nữ sinh mặc quần tất da chân, quần tất đến trường là quá gợi cảm, thu hút, khiến các nam sinh mất tập trung, bị kích thích. Những người này còn ví von chiếc quần tất da chân cũng chẳng khác nào những bộ bikini, mặc vào sẽ làm lộ đường cong cơ thể, không phù hợp với môi trường học đường.

Được biết, mặc dù bài đăng đã được gỡ xuống sau vài giờ đồng hồ trên trang web nhà trường, thế nhưng lệnh cấm vẫn có hiệu lực, không hề thay đổi.

Lệnh cấm này đã ngay lập tức gặp phải phản ứng dữ dội từ các học sinh, cũng như phụ huynh. Đa số mọi người đều cho rằng, lệnh cấm này là sự tiếp nối, duy trì quan điểm cổ hủ về định kiến phân biệt giới tính, không thể chấp nhận được,

Chủ tịch Ủy ban phụ huynh, cô Jenni Rickard trực tiếp lên tiếng, chỉ trích lệnh cấm này là vô lý: "Chuyện này thật vớ vẩn. Tôi có thể kiểm tra xem chúng ta đang ở thập kỷ nào không? Tôi nghĩ đây là năm 2019, không phải những năm 1980".

Đồng thời cô Jenni Rickark cũng cho biết thêm, nhà trường có trách nhiệm đảm bảo học sinh ăn mặc đúng theo quy định, thế nhưng ban quản lý nên làm mọi chuyện chuyên nghiệp và thực tế hơn, không nên áp đặt, chĩa mũi nhọn vào nữ sinh một cách bất công, đầy phân biệt giới tính như thế này.

Tag:  nữ sinh, lệnh cấm   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Minh cũng hỏi "tại sao nói dối tên" thì Husam đưa ra hộ chiếu. Lúc...
Hoàng Thị Loan không chỉ tỏa sáng trên sân cỏ mà còn khiến người...
Theo thông tin đăng tải, sự việc hy hữu xảy ra tại một ngôi làng...