Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 01:25 AM (GMT+7)

Tử vi thứ ba của 12 cung hoàng đạo ngày 20.10

authorThái Hòa Thứ Ba, ngày 20/10/2015 10:20 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tử vi thứ ba của 12 cung hoàng đạo ngày 20.10, nhiều cung hoàng đạo sẽ gặp các vấn đề liên quan tới tài chính.

   

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Những vấn đề gia đình của bạn sẽ gợi lên những cảm xúc có một ý nghĩa rất lớn đối với bạn vào ngày hôm nay. Tuy nhiên, vai trò cá nhân của bạn đối với các thành viên gia đình khác có thể không phải là điều quan trọng và họ có thể không chú ý tới bạn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Vấn đề tài chính và những công việc gia đình của Kim Ngưu đang được bạn quan trọng. Tuy nhiên, trong buổi sáng, bạn nên tránh các chuyến đi ngắn, các cuộc thảo luận gia đình.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Vào buổi sáng, bạn có thể bận tâm tới một khoản vay, nợ hoặc phải trả nợ đã vay của người khác. Đừng quá chán nản về điều này vì bạn sẽ nhanh chóng thoát vượt qua. Giải quyết các vấn đề hiện tại bằng trực giác không phải là cách hay vào ngay lúc này.

 tu vi thu ba cua 12 cung hoang dao ngay 20.10 hinh anh 1

Song Tử sẽ nhanh chóng giải quyết các khoản vay, nợ. (Ảnh minh họa)

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời để bạn nghỉ ngơi. Bạn sẽ không bị những vấn đề khó chịu gây tổn thương. Những chuyện vặt vãnh sẽ chẳng làm phiền bạn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Cố gắng để bản thân tránh xa khỏi những tham vọng riêng của mình và dành nhiều thời gian cho những người mà bạn thực sự tin tưởng. Có lẽ, trong buổi sáng, bạn sẽ không thể tận hưởng đầy đủ các mối quan hệ ấm áp, gần gũi.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nên giới hạn vòng tròn xã hội của mình. Hôm nay bạn có thể dần dần chuyển sang tình trạng thoải mái hơn ngay cả trong những lúc bận rộn nhất.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Đây là thời điểm thích hợp cho việc hoàn thành một giai đoạn trong sự nghiệp của bạn. Nếu bạn không quá quan tâm tới khả năng thăng tiến, đây sẽ là lúc bạn nên gặp gỡ người thân, cha mẹ.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Bất chấp những rắc rối trong buổi sáng của ngày hôm nay, tình hình tổng thể trong ngày sẽ vẫn khá tốt đối với bạn. Bạn sẽ được đảm bảo sự hài hòa về tình cảm và sức khỏe.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Trong buổi sáng, bạn có thể gặp phải những phản ứng bất ngờ từ gia đình của bạn khi họ ngờ vực về kế hoạch tài chính của bạn. Họ có thể có sự phản đối nhẹ nhưng nếu bạn biết cách thuyết phục, mọi chuyện sẽ khá ổn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hãy làm những gì cần thiết để đảm bảo mối quan hệ của bạn với các đối tác và người thân cũng như với những người khác. Để làm điều đó, bạn cần làm việc trên thận trọng và kiềm chế hơn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bạn cần đảm bảo một lịch trình hàng ngày thoải mái và thuận tiện hơn. Nó sẽ giúp bạn cảm thấy tốt hơn trong bất cứ điều gì bạn làm và vào bất cứ khi nào. Nếu bạn đang phải điều trị y tế, bạn cần hết sức chú ý giữ gìn sức khỏe.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Nếu bạn là một người tham gia hoạt động nghệ thuật, đừng bỏ qua cơ hội để nhận ra những tài năng tiềm ẩn của cá nhân mình. Ngoài ra, bạn có thể có cảm hứng để lên kế hoạch cho một tương lai xa xôi.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trên một diễn đàn kín của phụ nữ, thành viên L.T đăng đàn đoạn tin...
Chỉ một lần gặp định mệnh, anh chàng chưa học hết cấp 3 đã cưới...
Mới 25 tuổi, cô gái xinh đẹp đã sợ ế nên phải đến chương trình mai...