Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 17:14 PM (GMT+7)

Tử vi thứ hai của 12 cung hoàng đạo ngày 26.10

authorThái Hòa Thứ Hai, ngày 26/10/2015 10:40 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Xử Nữ sẽ rất thuận lợi về mặt tài chính và nên đối xử với các đối tác bằng sự lịch sự, nhiệt tình.

   

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Mặc dù Bạch Dương có nhu cầu cao trong việc giao tiếp với các đối tác nhưng bạn không nên thực hiện vào buổi sáng sớm. Bạn nên hoàn thành tất cả các công việc nhỏ cần thiết trước tiên và điều này sẽ đem lại cho bạn nhiều ích lợi thiết thực.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Ngày hôm nay bắt đầu không hiệu quả đối với kế hoạch của Kim Ngưu. Bạn nên tận dụng buổi sáng để hoàn thành các công việc hiện tại còn dang dở. Vào buổi chiều, bạn có thể tiến tới thực hiện một giai đoạn trong công việc.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Nửa ngày sau là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn dành một chút thời gian cho chính mình, cho cuộc sống cá nhân. Bạn có thể đưa ra sáng kiến nào đó và có thể tận hưởng đầy đủ cuộc sống.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay sẽ là thời điểm tuyệt vời cho việc giải quyết các vấn đề gia đình, dành nhiều thời gian cho các thành viên trong gia đình. Tốt hơn hết, bạn nên tạm gác các rắc rối nhỏ lẻ sang một bên.

 tu vi thu hai cua 12 cung hoang dao ngay 26.10 hinh anh 1

Cự Giải nên tạm gác các rắc rối nhỏ lẻ sang một bên. (Ảnh minh họa)

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ quan tâm đến những điều thực tế vào sáng nay. Đến trưa, bạn sẽ thay đổi mối quan tâm đến những điều thú vị khác.  

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Nửa ngày sau rất thuận lợi về mặt tài chính. Bạn có thể làm một việc tốt, có một cuộc họp về kinh doanh, thảo luận về các quan điểm tài chính. Hãy đối xử với các đối tác tiềm năng hoặc đối tác hiện tại của mình bằng sự lịch sự và nhiệt tình.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình sẽ không được thoải mái trong nửa ngày đầu tiên. Đừng lo lắng bởi đến buổi trưa, bạn sẽ có thể cảm thấy khá hơn.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Trong buổi sáng, bạn nên tập trung hoàn thiện một số kế hoạch hiện tại. Nửa ngày sau thích hợp cho các hoạt động kinh doanh và hợp tác tích cực với các đối tác của bạn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Đừng sợ hãi khi phải đối mặt với một cuộc tranh cãi vì bạn sẽ dành được phần thắng. Trong kinh doanh đừng để bị mất một cơ hội đối mặt với đối thủ cạnh tranh của mình dù họ không lịch sự và nghiêm túc.  

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Sáng hôm nay có thể mang lại thành công đáng kể cho Ma Kết nếu bạn được sinh ra vào giữa tháng Giêng. Tuy nhiên, bạn có thể thiếu cảm hứng cần thiết để làm điều gì đó.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Buổi sáng có thể diễn ra với những rắc rối và bất ngờ nhỏ. Bạn không nên lo lắng quá trước những hậu quả của nó vì sẽ sớm được giải quyết. Nửa ngày còn lại khá thuận lợi cho quan hệ hôn nhân.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Trong buổi sáng, Song Ngư sẽ cảm thấy như mất đi một thứ gì đó. Nếu bạn được sinh ra vào giữa tháng Ba, bạn có thể đối đầu với một nửa của bạn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Kết quả nghiên cứu cho thấy thông tin bất ngờ về những anh chàng có...
Lấy một lý do chẳng ai ngờ để từ chối lời tỏ tình, cô gái không ngờ...
Kết quả phía sau nụ hôn liều lĩnh ấy khiến dân mạng tò mò.