Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 20:27 PM (GMT+7)

Tử vi thứ tư của 12 cung hoàng đạo ngày 21.10

authorThái Hòa Thứ Tư, ngày 21/10/2015 14:15 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tử vi thứ tư của 12 cung hoàng đạo ngày 21.10, Bạch Dương không nên bắt đầu bất cứ điều gì mới mẻ vào ngày hôm nay.

   

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương không nên bắt đầu bất cứ điều gì mới mẻ vào ngày hôm nay. Đồng thời, khi làm bất cứ điều gì, bạn nên làm theo trình tự các thủ tục bắt buộc. Vào cuối ngày, bạn sẽ được tự do làm những gì mình muốn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay là ngày bạn sẽ có những ý tưởng bất chợt trong các vấn đề cá nhân, giải trí. Những Kim Ngưu đã làm cha mẹ có thể cố gắng dạy cho con cái của họ về các vấn đề giáo dục.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử cần phải biết quản lý các nguồn lực cá nhân hợp lý. Nếu bạn có thể giữ tính kỷ luật và tự giới hạn mình trong ngày hôm nay, vào cuối ngày, bạn sẽ rất vui khi khám phá ra một số cơ hội hữu ích.

 tu vi thu tu cua 12 cung hoang dao ngay 21.10 hinh anh 1

Song Tử sẽ rất vui khi khám phá ra một số cơ hội hữu ích. (Ảnh minh họa)

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tính kỷ luật sẽ là một đức tính tốt đối với Cự Giải. Tuy nhiên, vào buổi tối, bạn không nhất thiết phải thực hiện điều này vì đây là một thời điểm tốt để nghỉ ngơi và thư giãn. Bạn nên dành chút thời gian ngồi giữa một môi trường nhẹ nhàng để kích thích cảm xúc và ý tưởng độc đáo.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử nên hướng tâm trí của mình tránh khỏi các hoạt động căng thẳng. Trong buổi sáng, hãy cố gắng thực hiện các công việc theo quy tắc nhưng đừng đặt trách nhiệm quá nặng nề lên chính mình.  

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn nên dành cả ngày để gặp những người có thể đem lại cho bạn niềm hy vọng vào tương lai, khuyến khích bạn, chăm sóc bạn, đem đến cho bạn sự ấm áp và hỗ trợ tinh thần một cách tích cực.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Hãy nhớ rằng ngày hôm nay không phải là thời gian tốt nhất cho các dự án mới. Bất kỳ sự căng thẳng nào, đặc biệt về tinh thần, đều không nên xảy ra.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Bò Cạp nên hoãn lại các kế hoạch mới liên quan đến giáo dục, tinh thần hay muốn ra nước ngoài. Nếu không, một sự khởi đầu đáng lẽ phải tuyệt vời sẽ sớm biến thành tình huống bất trắc mà bạn không lường trước được.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã không nên lo lắng về bất cứ điều gì. Bạn có thể cảm thấy có mối đe dọa nào đó xảy ra quanh bạn và có thể không đoán trước được cả những bất ngờ.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Việc duy trì sự thấu hiểu lẫn nhau với những người khác sẽ là điều quan trọng nhất đối với bạn vào ngày hôm nay. Tuy nhiên, vào cuối ngày, bạn có thể không tuân thủ hoàn toàn theo điều này.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tất cả các vấn đề quan trọng nên được thảo luận, giải quyết trước khi trời trở tối. Trong buổi tối bạn có thể làm theo sự mách bảo của trực giác.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Hôm nay là một thời gian tuyệt vời cho bạn và người tình gia tăng mối quan hệ thân thiết. Nếu bạn được sinh ra vào giữa tháng 3, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm một nửa của đời mình.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người được cho là cô giáo dẫn đầu cả lớp tưng bừng quẩy vũ điệu...
Chỉ một lần gặp định mệnh, anh chàng chưa học hết cấp 3 đã cưới...
Trên một diễn đàn kín của phụ nữ, thành viên L.T đăng đàn đoạn tin...