Thứ Hai, ngày 21/01/2019 10:32 AM (GMT+7)

Tủi nhục vì người yêu cho bạn bè xem clip sex

author Chủ Nhật, ngày 06/05/2012 06:15 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Việc quan hệ tình dục trước hôn nhân rồi lại quay clip để ghi lại đã khiến không ít bạn trẻ phải trả bằng bài học đắt giá. Hãy cứng rắn, dứt khoát yêu cầu xóa sạch các clip này để bảo vệ cuộc sống và hạnh phúc của mình.

   

- Em năm nay 20 tuổi, người yêu em hơn em 2 tuổi. Chúng em yêu nhau đã hơn 1 năm và có quan hệ tình dục nhiều lần. Một vài lần anh ấy quay phim khi chúng em gần gũi. Vô tình em được biết anh ấy đã cho một vài người bạn xem những đoạn clip đó.

Khi em đem chuyện này hỏi anh ấy thì anh bảo đó là chuyện bình thường, bạn bè vui vẻ cho xem có sao đâu. Em thì nghĩ clip đó ảnh hưởng nhiều đến bản thân mình nên đã phản ứng rất gay gắt. Anh ấy bảo em không thích thì chia tay, có gì đâu mà nặng nề. Xin hãy cho em lời khuyên (Hoaphuongtim722@yahoo.com).

- Việc này bạn cũng đóng góp một phần lỗi. Việc quan hệ tình dục trước hôn nhân rồi lại quay clip để ghi lại đã khiến không ít bạn trẻ phải trả bằng bài học đắt giá. Có thể lý giải bạn trai của bạn vì sĩ diện đàn ông, muốn khoe khoang sức mạnh giường chiếu nên mới làm vậy. Nhưng quan trọng hơn hết là anh ấy không trân trọng bạn cũng như tình cảm của bạn.

Hành động đó, cách suy nghĩ đó là không hợp lý với một người thực sự mong muốn đem đến những điều tốt cho người mình yêu. Vì thế, dù tình yêu của hai bạn có đẹp đến đâu thì chính bạn sẽ là người hiểu rõ nhất tình cảm của mình đang ở mức độ nào.

Nếu bạn cương quyết mà anh ấy vẫn có thái độ theo kiểu "không thích thì chia tay" thì có lẽ chia tay là giải pháp tốt cho bạn. Hẳn là bạn khó có thể trông đợi điều gì từ người đàn ông kiểu này.

Bạn nên cứng rắn, dứt khoát yêu cầu xóa sạch các clip này để bảo vệ cuộc sống và hạnh phúc của mình. Và nếu cần thiết bạn nên cần tư vấn của một người có hiểu biết về pháp luật và nói chuyện với bạn trai bạn. Hãy sáng suốt, bình tĩnh, mọi việc rồi sẽ tốt và bạn sẽ tìm được hạnh phúc của mình. Chúc bạn may mắn!         

Theo Bee

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhờ tài trang điểm, người phụ nữ đã biến mình từ U40 thành gái trẻ...
Diện bikini hai mảnh, cô gái đứng dưới nước phục vụ đồ ăn khiến dân...
Gần ngày cưới, Vân Anh mới biết chồng là tổng giám đốc của công ty...