Thứ Năm, ngày 20/02/2020 17:18 PM (GMT+7)

Tuột mất bạn gái “da trắng môi đỏ, mày tỏ mi cong” vì lý do ngớ ngẩn

authorHạ Nhiên Thứ Hai, ngày 31/07/2017 13:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cách cư xử của chàng trai khi đánh mất bạn gái bởi lý do không ngờ bị dân mạng “ném đá”.

   

Rất nhiều người từng trải tình trường từng thốt lên rằng, chỉ khi mất đi rồi mới nhận ra giá trị thực của người mình yêu. Chàng trai trong dòng tâm sự bi hài dưới đây cũng vậy, đã đánh mất người bạn gái thiên thần, từng phải lì lợm cưa cẩm trong hai năm trời vì lý do được cho là ngớ ngẩn.

 tuot mat ban gai “da trang moi do, may to mi cong” vi ly do ngo ngan hinh anh 1

Chàng trai đã phải theo đuổi ròng rã hai năm mới chinh phục được cô gái (ảnh minh họa) 

Trong mắt chàng trai, bạn gái anh là một người hoàn hảo: cao 1m60, số đo ba vòng chuẩn 78 – 62 – 94, da trắng, môi đỏ, mày tỏ, mi cong, không thích hoa hòe, váy vóc, son phấn…

Cô gái ấy được rất nhiều chàng trai theo đuổi nhưng anh là người duy nhất mạnh dạn tiến tới. Suốt 5 tháng đầu tiên, mỗi khi gặp nhau anh chỉ thấy người con gái đó hoặc cầm sách, hoặc xem điện thoại. Dù anh chủ động bắt chuyện, cô gái ấy cũng chỉ mỉm cười gượng gạo, gật hoặc lắc đầu.

Thế nhưng, “đẹp trai không bằng chai mặt”, sau hai năm trời bám đuổi, anh đã chinh phục được người trong mộng. Càng yêu, anh càng nhận ra những đức tính đẹp ở cô gái ấy: dễ thương, vui tính, hoạt bát, không hay giận dỗi.

Dù anh ham game, bóng đá, nhậu nhẹt đến quên cả người yêu, cô gái ấy cũng không mảy may trách móc. Thậm chí, anh còn vì chở “em gái nuôi” đi làm hồ sơ, đi mua quần áo mà quên sinh nhật người yêu… cô ấy cũng bỏ qua.

Trước những lỗi lầm ấy, cô gái chỉ mỉm cười nói: “Em là người thù dai nhưng không dễ giận, bởi yêu anh nên em tin tưởng anh, em hiểu anh nhưng nếu một ngày anh khiến em giận, chắc chắn chúng ta sẽ chia tay”. Chàng trai thầm nghĩ: “Thiên thần như cô ấy rút cuộc có thể vì chuyện gì mà giận?”.

Và cuối cùng ngày đó cũng đến. Sau hơn 4 năm yêu nhau, anh đưa người yêu về ra mắt gia đình. Vì cô gái mà mẹ anh hết mực yêu mến, muốn nhận làm con dâu cũng đến dùng cơm nên anh chỉ giới thiệu người yêu mình là “bạn”, để tránh đôi bên khó xử.

Suốt buổi ra mắt, dù anh thường xuyên bị gán ghép với cô gái kia nhưng người yêu anh vẫn tỏ ra vui vẻ, lễ phép. Đến tối, anh bất ngờ nhận được tin nhắn của người yêu với hai chữ ngắn gọn: “Chia tay”.

Vội vàng lấy xe đến nhà người yêu hỏi cho rõ ngọn ngành nhưng cái anh nhận được chỉ là một nụ cười nhẹ. Anh không dám tin, chuyện tình hơn 4 năm của mình lại kết thúc sau một buổi ra mắt tưởng như êm đẹp.

Biết bao chuyện có thể bỏ qua vậy mà chuyện bé hơn những chuyện khác như này cũng không thể ư?”, đó là thắc mắc cuối cùng của chàng trai về mối tình này.

Câu hỏi ấy cùng cách cư xử của chàng trai bị dân mạng “ném đá” dữ dội. Trong gần 6.000 lượt bình luận, hầu hết đều cho rằng anh chàng quá dại dột khi để mất cô bạn gái thiên thần vì lý do ngớ ngẩn.

“Yêu nhau hẳn 4 năm rưỡi, dẫn về ra mắt gia đình lại giới thiệu là bạn. Cô ấy cho thành bạn luôn là đúng rồi, còn thắc mắc gì nữa?”, nick name Hữu Công viết.

Anh có cô bạn gái thiên thần như thế mà không biết đường trân trọng, giờ lên mạng kêu than có ích gì. Chưa kể đến mấy vụ vì em gái nuôi mà cho cô ấy leo cây, riêng chuyện giới thiệu cô ấy là bạn với gia đình là anh xứng đáng bị đá rồi. Một cô gái xinh đẹp, hiểu chuyện như thế xứng đáng có bạn trai tốt hơn anh vạn lần”, nick name Dang Thanh bức xúc.

#11669: Chúng mình chia tay sau 4 năm rưỡi yêu nhau!

Mình và người yêu bằng tuổi nhau, cùng tốt nghiệp NEU và bây giờ cả hai đều đã có việc làm. Hai đứa quen nhau từ hồi học NEU, dần có tình cảm và giờ thì yêu nhau được 4 năm rưỡi rồi.

Người yêu mình cao 1m60, ngoại hình ổn (78-62-94), da trắng, môi đỏ, mày tỏ, mi cong, đặc biệt không thích hoa hòe, váy vóc, son phấn. Nhớ hồi mới biết cô ấy mình rất ngại bởi, mỗi khi nhìn thấy cô ấy thì chỉ một là đang cầm sách, hai là đang cầm điện thoại.

Mình là chàng trai duy nhất trong số rất nhiều chàng trai để ý cô ấy mạnh dạn tiến tới. Năm tháng đầu tiên, công cuộc bám đuôi của mình rất gian nan, mình nói gì cô ấy cũng chỉ cười giượng gạo, không hề nói chuyện với mình dù chỉ một câu.

Nhưng đúng là đẹp trai không bằng chai mặt. Mình và cô ấy chính thức yêu nhau sau hai năm theo đuổi. Sau này cô ấy nói nhiều kinh khủng, dễ thương, vui tính, hoạt bát, khác hẳn cô ấy của trước kia nhưng điều đó chỉ làm mình yêu cô ấy nhiều hơn.

Mình thuộc dạng năng nổ, hay giúp đỡ người khác nên em gái nuôi nhiều vô kể. Có lần mình tới chỗ hẹn muộn với cô ấy vì chở em gái nuôi đi làm hồ sơ, cũng có lần lỡ hẹn luôn. Sinh nhật cô ấy, mình cũng quên vì đưa em gái nuôi đi chọn đồ dự đám cưới bạn...

Mình ham game, cô ấy không nói gì cả, nhiều khi còn khen mình đánh giỏi. Mình ham bóng đá, cô ấy cũng ham luôn, thỉnh thoảng mua đồ ăn đêm hai đứa cùng ngồi xem rồi hò hét.

Có lần, mình đi cùng mấy thằng bạn đến quán bia ôm, uống say khướt rồi người ta gọi cô ấy đến đón mình, cô ấy cũng không bảo gì.

Mình hỏi cô ấy có yêu mình thật không mà lại hiền như vậy thì cô ấy chỉ mỉm cười đáp: “Em là người thù dai nhưng không dễ giận, bởi yêu anh nên em tin tưởng anh, em hiểu anh. Nhưng nếu một ngày anh khiến em giận, chắc chắn chúng ta sẽ chia tay!".

Mình thiết nghĩ, thiên thần như cô ấy rút cuộc có thể vì chuyện gì mà giận? Và cuối cùng ngày đó cũng đến.

Bữa trước, mình đưa cô ấy về ra mắt gia đình. Do không báo trước với mẹ, mà mẹ mình không biết hai đứa yêu nhau nên biết mình về thì liền gọi con cô A. (cô bạn mẹ mình) đến ăn cơm.

Mẹ mình thì thích con bé này lắm, thấy mình đưa người yêu về mặt đã cau lại rồi. Mình sợ mẹ giận, sợ mẹ làm cô ấy buồn nên giới thiệu cô ấy chỉ là bạn thôi.

Thế là mẹ mình hớn hở ra mặt,  ăn cơm cũng đẩy mình với bé kia ngồi cạnh nhau rồi hết lời khen là xứng đôi vừa lứa. Mình thấy cô ấy chuyện trò vui vẻ với mẹ mình nên thở phào nhẹ nhõm.

Và rồi ngày hôm đó kết thúc, đột nhiên đến tối mình nhận được tin nhắn của cô ấy: "Chia tay". Mình vội vàng lấy xe chạy đến nhà cô ấy hỏi thì cô ấy cũng chỉ mỉm cười, hỏi gì cũng chỉ cười.

Mình thật không thể tin chuyện tình của mình kết thúc như vậy. Vậy cũng đủ để làm cô ấy giận sao? Lỗi tại mình à? Tại sao cô ấy không giận luôn lúc ở nhà mình? Rõ ràng lúc đó tươi cười niềm nở, hóa ra lại là giận?

Bao nhiêu chuyện có thể bỏ qua, vậy mà chuyện bé hơn những chuyện khác như này cũng không thể ư? Mọi người cho mình ý kiến với?

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chương trình Bạn muốn Hẹn hò tập 580 đã chứng kiến tình huống chưa...
Bị cô gái từ chối nhận quà hết lần này tới lần khác, chàng trai đáp...
Không thể xin việc và thậm chí bị mọi người xa lánh vì gương mặt...