Thứ Hai, ngày 28/05/2018 01:16 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 01/10/2015 13:54 PM (GMT+7)

Tuyệt chiêu "làm nũng" để quyến rũ chồng

Không chỉ khi đang yêu, lúc đã làm vợ, “làm nũng” là đặc quyền của phụ nữ cũng chính là cách để quyến rũ giữ chân chồng bạn.

   

Nếu sự mạnh mẽ là sức hút của nam giới thì ngược lại, ở phụ nữ, sự dịu dàng, nhẹ nhàng pha lẫn chút nũng nịu nữ tính sẽ làm cho bạn đáng yêu hơn.

Cho dù bạn già hay trẻ, khi ở bên chồng hay người yêu, làm nũng luôn là cách để thắt chặt thêm tình cảm của hai người.

Tỏ ra đáng yêu

Nhiều phụ nữ khi kết hôn rồi luôn cảm thấy ái ngại khi làm những hành động trẻ con, mè nheo như lúc còn yêu. Họ cho rằng, làm vợ rồi thì chẳng cần phải như thế nữa. Đây chính là sai lầm của bạn dễ khiến chồng nhàm chán, thờ ơ với cuộc hôn nhân của mình.

Đàn ông luôn thích được nịnh nọt, được nghe những lời ngọt ngào, êm tai và nhất là được có vẻ oai phong, uy quyền. Đừng cố đóng mình trong vai bà vợ lắm lời, ghê gớm, cứng nhắc, hãy “vờ nai” một chút, mong manh một chúng, đáng yêu một chút, chẳng mất mát gì.

 tuyet chieu "lam nung" de quyen ru chong hinh anh 1

Hãy vờ ngốc nghếch, ngây thơ một chút, để chàng yêu và say mê bạn hơn (Ảnh minh họa)

Vờ ngốc nghếch

Đàn ông không thích vợ quá thông minh, nhất là khi đã làm vợ mình. Một bà vợ hiểu biết hết mọi thứ và thường xuyên mách nước, quân sự chẳng khiến chàng cảm thấy vui vẻ gì cả.

Đừng cố tỏ ra biết quá nhiều, đừng nghe quá nhiều, cũng đừng hỏi han, suy nghĩ quá nhiều. Hãy vờ ngốc nghếch, ngây thơ một chút, để chàng yêu và say mê bạn hơn.

Vừa hở vừa kín

Đừng nghĩ, làm vợ rồi thì ăn mặc như thế nào cũng được. Đôi lúc bạn phải tạo ra sự mới lạ cho bản năng “khám phá” của chàng trỗi dậy. Hãy thay đổi những bộ nội y quyến rũ, bộ quần áo mặc ở nhà khi có hai người cũng không nên kín đáo quá.

“Chiến lược” nửa kín nửa hở sẽ khiến chàng chết mê chết mệt bạn.

Hài hước

Đàn ông ai cũng thích được ở bên một người phụ nữ mà có thể mang lại tiếng cười cho họ. Đôi khi những bất đồng giữa hai người chẳng qua vì cả hai không biết hài hước hóa câu chuyện của mình, khiến vấn đề trở nên nghiêm trọng.

Bạn đừng để 365 ngày trong năm chỉ biết đến cơm áo gạo tiền, cằn nhằn lương thưởng của chồng. Không có người đàn ông nào thích thú bị vợ càm ràm bên tai và chỉ biết cày cuốc kiếm tiền mà không tìm chút niềm vui cho mình.

Xuống nước, nhận lỗi

Đừng quá cố chấp, bảo thủ ý kiến của mình. Đôi khi phải biết xuống nước và nhận lỗi để chàng thấy mình còn có giá trị, có tiếng nói với vợ con. Anh ấy có thể yêu thương mà nhường nhịn bạn một vài năm chứ không thể chịu đựng cả đời.

Không giống như phụ nữ, đàn ông khi được đối phương xuống nước nhận lỗi sẽ dễ dàng bỏ qua và vỗ về đón nhận bạn thôi.

Trên đây là những tuyệt chiêu có thể giúp bạn biến thành thứ vũ khí để giữ hạnh phúc cho gia đình mình, và hâm nóng tình yêu của vợ chồng.

Theo Hạ Vy (Người đưa tin)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Với nụ cười tỏa nắng, mái tóc mượt mà buông xõa, Mỹ Anh đã lọt vào...
Tâm sự với bạn để tìm được phương án giải quyết, ai ngờ tôi bị...
Lấy một lý do chẳng ai ngờ để từ chối lời tỏ tình, cô gái không ngờ...