Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 03:45 AM (GMT+7)

Tỷ phú Hồng Kông trả 4000 tỷ đồng cho ai cưới được con gái ông

authorTư Tuyền (Theo Urbo) Thứ Hai, ngày 24/04/2017 23:56 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cô con gái của ông là người đồng tính, không quan tâm đến chuyện kết hôn với đàn ông.

   

Câu chuyện kỳ lạ về món tiền hồi môn khổng lồ của con gái tỷ phú Hồng Kông Cecil Chao bắt đầu vào năm 2012. Lúc đó, số tiền mà ông đưa ra để hấp dẫn những chàng con rể tương lai của mình chỉ là 65 triệu đô la. Đến nay, số tiền mà vị tỷ phú này tăng lên đã cán mốc 180 triệu đô (gần 4000 tỷ đồng), gấp gần 3 lần con số ban đầu, khiến nhiều người mong muốn đỏ mắt. 

 ty phu hong kong tra 4000 ty dong cho ai cuoi duoc con gai ong hinh anh 1

Mong muốn duy nhất của vị tỷ phú Cecil Chao khi đưa ra mức thưởng kỷ lục này là có một người đàn ông bản lĩnh khiến cô con gái cưng Gigi Chao gật đầu đồng ý cưới làm chồng, từ "cong" thành "thẳng", trở về một người phụ nữ đúng nghĩa. 

Đáng tiếc, Gigi Chao đã công khai mình là một người đồng tính, hoàn toàn không quan tâm đến việc kết hôn với bất kỳ người đàn ông nào. Gigi có mối quan hệ yêu đương với một người phụ nữ có tên là Sean Eav.

Gigi và Sean đã hẹn hò suốt 9 năm qua và họ chính thức trở thành một đôi vợ chồng thực sự tại Pháp - đất nước cho phép kết hôn đồng tính. Trên thực tế, Gigi và Sean cũng đang tận hưởng một cuộc sống thực sự hạnh phúc. 

 ty phu hong kong tra 4000 ty dong cho ai cuoi duoc con gai ong hinh anh 2

Tuy nhiên, tình yêu đồng tính của Gigi Chao khiến người làm cha là tỷ phú Cecil Chao vô cùng tức giận. Ông không chấp nhận sự thật, vẫn tuyên bố rằng Gigi còn độc thân. Ông cho rằng mối tình đồng tính của Gigi là trái với quy luật, đạo lý của tự nhiên.

Để ngăn cản điều đó, Cecil đã treo giải thưởng cực cao cho người đàn ông nào đủ bản lĩnh để cưới được cô con gái Gigi vô cùng bướng bỉnh. 

Ngay khi biết cha mình trao giải 65 triệu đô la cho bất cứ người đàn ông nào cưới được mình, Gigi đã viết tâm thư gửi cha, cầu xin cha rút lại giải thưởng. 

 ty phu hong kong tra 4000 ty dong cho ai cuoi duoc con gai ong hinh anh 3

Mặc dù không giận cha, thậm chí còn cảm động trước hành động treo thưởng của cha nhưng Gigi không chịu nổi hàng ngàn email cầu hôn được gửi vào hòm thư điện tử mỗi ngày. 

Tuy nhiên, sau khi bức tâm thư của Gigi được các trang báo nổi tiếng đồng loạt đăng tải, tỷ phú Cecil Chao tuyệt nhiên không có bất cứ phản ứng nào. Đến nay, ông lại tiếp tục gây xôn xao với tuyên bố tặng 180 triệu đô cho người đàn ông cưới được con gái mình. 

 ty phu hong kong tra 4000 ty dong cho ai cuoi duoc con gai ong hinh anh 4

Sau nhiều đồn đoán, Cecil Chao vẫn bảo trì quan điểm về hôn nhân của mình, không chấp nhận mối quan hệ của con gái. Mặc dù vậy, nhiều người cho rằng, vị tỷ phú Hồng Kông chỉ muốn phát ngôn gây sốc, tìm kiếm sự chú ý chứ chẳng màng đến tình cảm hoặc các mối quan hệ của cô con gái cưng. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đoạn clip chỉ vỏn vẹn chưa đầy 1 phút nhưng đã lan rất nhanh trên...
Dù hoàn cảnh gia đình không quá khó khăn, chàng trai vẫn tằn tiện...
Để thu khách hành nam, các nhà hàng đơn giản chỉ cần tuyền những nữ...