Thứ Bảy, ngày 20/04/2019 11:42 AM (GMT+7)

Ưng Hoàng Phúc có thêm con với mẹ đơn thân

authorHà Thúy Phương Chủ Nhật, ngày 24/02/2019 19:46 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Vừa tổ chức lễ cưới với người mẫu Kim Cương vào 1.12.2018, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và vợ thông báo sắp có thêm đứa con thứ 2 của hai người và là con thứ 3 của Kim Cương.

   

 ung hoang phuc co them con voi me don than hinh anh 1

Vừa tổ chức lễ cưới với người mẫu Kim Cương vào 1.12.2018, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và vợ thông báo sắp có thêm đứa con thứ 2 cùng vợ và là con thứ 3 của Kim Cương. Trước khi lấy ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương đã có một con trai riêng và đang sống cùng vợ chồng Ưng Hoàng Phúc. Ưng Hoàng Phúc đã bật khóc khi nhận được tin vui này từ vợ.

 ung hoang phuc co them con voi me don than hinh anh 2

Người mẫu Kim Cương lâng lâng hạnh phúc và không tin đây là sự thật khi được tin mình tiếp tục mang thai vì cả hai đều đã mong chờ có thêm con từ rất lâu. Bà xã Ưng Hoàng Phúc mong con sẽ là một em bé ngoan và biết vâng lời trong 9 tháng ở trong bụng mẹ. Cô cũng tự hứa sẽ dành hết thời gian của mình để ở bên con.

 ung hoang phuc co them con voi me don than hinh anh 3

Hiện cô đang ở tháng thứ 2 của thai kỳ, sức khỏe ổn định và không bị nghén. Hiện giới tính của bé vẫn chưa được biết vì vẫn còn là thời gian đầu nhưng cả hai mong muốn có thêm một bé gái để đội hình trong nhà được cân bằng. Ưng Hoàng Phúc và vợ hiện đã có hai con trai, kể cả con chung và con riêng của Kim Cương.

 ung hoang phuc co them con voi me don than hinh anh 4

Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương là gia đình đẹp nhất showbiz với chuyện tình như cổ tích, vượt qua nhiều điều tiếng để có một happy-ending.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đem tâm sự lên mạng xin ý kiến mọi người, cô gái trẻ nhận được đa...
Sau Phúc XO, một người đàn cũng bất ngờ khoe vàng biểu tượng 12 con...
Kết quả một cuộc khảo sát trực tuyến đã tiết lộ những thứ khiến đàn...