Chủ Nhật, ngày 19/11/2017 03:20 AM (GMT+7)

Uống trà giúp giảm nguy cơ ung thư buồng trứng

author Thứ Tư, ngày 23/06/2010 07:37 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (NTNN) – Nghiên cứu mới cho thấy, phụ nữ uống trên 4 tách trà mỗi ngày có thể giảm tới 30% nguy cơ bị ung thư buồng trứng.

   

Các nhà khoa học thuộc Viện Nghiên cứu y học Queensland (Australia) vừa công bố kết quả nghiên cứu cho thấy: Những phụ nữ uống trên 4 tách trà mỗi ngày có thể giảm tới 30% nguy cơ bị ung thư buồng trứng.

Theo TS. Christina Nagle, kết quả nghiên cứu đã chứng minh rằng các loại trà xanh, trà đen hoặc trà thảo dược có ảnh hưởng rất tốt trong việc làm giảm bớt nguy cơ phát triển bệnh ung thư buồng trứng ở phụ nữ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cặp đôi như chết lặng sau ngày nhận được kết quả khám bệnh vô sinh.
Cặp đôi thể hiện tài năng trong cuộc thi văn nghệ trường vô cùng...
Có người nhận xét rằng, "hot girl Hồi giáo" sinh ra để chứng minh sự...