Thứ Sáu, ngày 10/04/2020 10:09 AM (GMT+7)

Vận đào hoa nở rộ, 3 con giáp này thoát ế dễ dàng trước Valentine

authorTư Tuyền (Theo CNT) Thứ Sáu, ngày 07/02/2020 09:33 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Các tuổi Mùi, Mão, Ngọ, được ông tơ bà nguyệt chiếu cố, nhân duyên rất nhiều, dễ dàng thoát ế.

   

Tuổi Mùi

 van dao hoa no ro, 3 con giap nay thoat e de dang truoc valentine hinh anh 1

Vừa mới bắt đầu tháng 2, tuổi Mùi đã được sao Thiên Hỉ nhập mệnh, vận đào hoa cực tốt, chẳng khác nào được tắm mình trong gió xuân.

Những người tuổi Mùi còn độc thân được ông tơ bà nguyệt chiếu cố, nhân duyên rất nhiều, chịu khó hội họp sẽ gặp được người mình ngưỡng mộ trong lòng.

Nếu như đã có người mình thầm thương trộm nhớ, đây cũng là khoảng thời gian thích hợp để thổ lộ tâm tình, cơ hội thành công sẽ rất cao. Mạnh dạn hơn, mới có thể nắm chặt được định mệnh của mình.

Những người tuổi Mùi đã có nơi có chốn trong tháng này cũng rất ngọt ngào, vì là vận đào hoa tốt, tình cảm vô cùng hòa hợp.

Tuổi Mão

 van dao hoa no ro, 3 con giap nay thoat e de dang truoc valentine hinh anh 2

Người tuổi Mão có ý thức chủ quan, có cá tính tương đối mạnh, họ không thích bị người khác can thiệp vào cuộc sống của mình, làm chuyện gì cũng đều muốn theo ý mình hết. Đối với chuyện tình yêu cũng không ngoại lệ.

Người tuổi Mão thông minh, quyết đoán lại khá khôn khéo. Họ có năng lực xử lý tốt chuyện của mình, đôi khi hơi lạnh lùng nhưng chính sự lạnh lùng này lại thu hút người khác phái.

Trong tháng 2 này, vận đào hoa của tuổi Mão nở rộ, có hi vọng được trời ban nhân duyên, gặp gỡ tình yêu. Tuy vậy, khi gặp được, tuổi Mão cũng không nên quá vồn vã, vội vàng, có như vậy sau này mới sung sướng, hạnh phúc.

Tuổi Ngọ

 van dao hoa no ro, 3 con giap nay thoat e de dang truoc valentine hinh anh 3

Người tuổi Ngọ đa số đều thông minh, có năng lực, tuy nhiên tính tình lại mạnh mẽ, đôi khi thẳng thắn quá đà, dễ bị người khác hiểu nhầm.

Tháng 2 vừa sang, tuổi Ngọ được sao Hoa Cái, ngôi sao ưa xa hoa lộng lẫy, phú quý đài các phù hộ. Khoảng thời gian này, tuổi Ngọ dễ gặp được quý nhân khắp nơi, tài vận phát triển, vận đào hoa bạo phát. Chính vì thế, tuổi Ngọ sẽ không ít người theo đuổi, lễ tình nhân năm nay có thể thoát ế dễ dàng, trải qua ngọt ngào, như ý.

Bên cạnh đó, sự nghiệp của tuổi Ngọ cũng rất tốt, thời gian tới cơ hội nhiều hơn, thực sự rất đáng mừng, có hy vọng phú quý chi mệnh.

(Bài viết có tính chất chiêm nghiệm, tham khảo).

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một cuộc khảo sát quy mô lớn cho thấy rằng những người càng xem...
Nàng WAGs xinh đẹp nhất nhì làng bóng trải lòng về chuyện tình yêu...
Phát hiện chồng sắp cưới phản bội, cô gái hủy hôn ngay trong đêm...