Thứ Sáu, ngày 27/04/2018 00:32 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 01/03/2016 08:17 AM (GMT+7)

Vận mệnh tổng quan 12 con giáp trong tháng 3

Theo dõi vận mệnh của các con giáp trong tháng 3 này, bạn sẽ biết con giáp nào luôn nỗ lực không ngừng và đáng để chúng ta học tập.

   

Tháng trước là tháng mọi người vẫn còn đang chìm đắm trong không khí của ngày tết, mới bắt đầu guồng quay chưa đến nửa tháng thì lại bắt đầu đón một tháng mới với nhiều bất ngờ mới. Tháng này không còn là tháng của “ăn chơi”, “nhậu nhẹt” hay ung dung tự tại nữa, cơ bản mọi việc đã trở nên bận rộn hơn. 

 van menh tong quan 12 con giap trong thang 3 hinh anh 1

Tuổi Tý

Tháng 3 này ý thức cá nhân của tuổi Tý khá cao, khả năng tự lập của bản thân cũng không hề kém, vận thế được phục hồi theo chiều hướng tốt. Đầu tháng có quý nhân giúp đỡ, năng lực trong công việc, học hành hay giao tiếp đều được khẳng định.

Cuối tháng tài vận cực tốt, có thể đầu tư, lợi nhuận không hề thua kém ai. Bởi ảnh hưởng của sao Hàm Trì mà đường tình duyên cũng xán lạn hơn nên lắm mối, lắm duyên. Không nên quá tham lam với những mối tình chóng vánh để rồi hậu họa khôn lường.

Tuổi Sửu

Tháng 3 được xem như tháng phải lao tâm khổ tứ khá nhiều của tuổi Sửu, những chuyện xảy ra bất thình lình khá nhiều. Sự nghiệp thì “dục tốc bất đạt”, kẻ tiểu nhân thì bủa vây, những kế hoạch thì vẫn có khe hở.

Trong chuyện tình cảm, khi giải quyết không khéo léo dễ gây mất hòa khí trong gia đình.  Phải lo cho gia đình nhiều, chi tiêu cũng nhiều nên cần quản lý thật chặt thu - chi.

Cuối tháng dễ xảy ra tai họa bất ngờ, nên giảm thiểu việc ra khỏi nhà thường xuyên và không nên giận quá mất khôn.

Tuổi Dần

Tháng này tuổi Dần khá bận rộn, sự việc bất ngờ nảy sinh nhiều hơn, nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để xử lý trước bất kỳ tình huống nào xảy ra. Về sự nghiệp cần khai thác tối đa các nguồn nhân lực và các kênh giao dịch với khách hàng, những người có quyền cao chức trọng thì đề phòng chuyện hối lộ.

Tình cảm rơi vào trạng thái tiến thoái lưỡng nan, nên chủ động giải quyết vấn đề, không nên làm tổn thương đối phương bằng những lời nói vốn “không mất tiền mua”. Về sức khỏe cần chú ý các vấn đề liên quan đến tim phổi và huyết áp.

Tuổi Mão

Bước vào tháng 3 này, sự nghiệp của người tuổi Mão mập mờ những rào cản, mặc dù rất cố gắng nhưng lại không nhận được đánh giá cao. Vì vậy sự nghiệp có tiến triển ít, dễ mệt mỏi, mất tinh thần. Tài vận nhiều biến động, lợi nhuận chia năm sẻ bảy, dễ sinh đấu khẩu với người khác.

May mắn là đường tình cảm lại sáng lạng hơn nhiều, bên cạnh có người bạn đời rất đáng tin cậy nên cực kỳ yên tâm về tinh thần. Cuối tháng nếu rảnh rỗi có thể chọn lựa những chuyến du lịch dài ngày để thay đổi tâm trạng.

Tuổi Thìn

Bước vào tháng 3 cũng là thời điểm tuổi Thìn bước vào cao trào đầu tiên trong năm 2016. Do sao Thiên Như, Minh Đức nhập mệnh mà công việc kinh doanh thuận lợi, không uổng công quảng bá sản phẩm, lợi nhuận thu được rất đáng nể. Tốc độ phát triển của kinh tế thị trường đang mạnh, phù hợp để mở rộng công việc cũng như quy mô kinh doanh.

Gia đình hòa thuận, vui vẻ, không phải lo lắng nhiều. Những người bệnh đã lâu chưa khỏi nên suy nghĩ đến việc chọn bệnh viện khác để chữa trị.

Tuổi Tỵ

Tháng 3 này sự nghiệp của tuổi Tỵ đã khởi sắc hơn, lợi nhuận tăng cao. Có quý nhân từ nơi xa đến, bạn có thể đầu tư hai nơi cùng lúc, nên nắm bắt thời cơ tốt này, chú ý hơn đến đầu tư ngắn hạn thì quay vòng vốn nhanh hơn.

Nhậu nhẹt say xỉn là điều khó tránh khỏi nên dễ ảnh hưởng đến dạ dày, gan, dễ gây nhầm lẫn và để lại hậu quả khôn lường.

Những bạn đã có gia đình thì mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu khá rối rem, phải đến cuối tháng mọi việc mới mong bình yên.

Tuổi Ngọ

Tháng này tuổi Ngọ vững bước mà tiến trong đa số vấn đề, thi thoảng lại có tin tức tốt đẹp đến với bạn. Trong việc đàm phán hợp đồng, tư duy sáng tạo hay hợp tác tập thể đều có được những tiến triển rất tốt.

Tiền trong túi khó ra nhưng khoản lời lớn lại khó vào túi, quan trọng vào thời khắc then chốt hãy dăng dây câu dài để câu hẳn con cá lớn.

Giữa tháng trong nhà thi thoảng phát sinh biến cố, thậm chí là phá sản. Về sức khỏe nên chú ý rèn luyện thể dục thể thao, ăn nhiều thực vật, rau xanh.

Tuổi Mùi

Tháng 3 khá nhiều việc bắt đầu đi đúng quỹ đạo, bạn sẽ đi từng bước thận trọng và dễ dàng. Công việc gia đình khiến bạn mất nhiều thời gian hơn, hoặc là bận bịu với việc chuyển nhà, hoặc là bận sửa sang nhà cửa, mua sắm tiện nghi, nhưng mọi việc vẫn diễn ra có trật tự và theo quy củ.

Công việc kinh doanh mới bạn có thể chưa quen nhưng đến cuối tháng thì mọi việc sẽ đi theo đúng hướng. Tình cảm có phần nhạt nhẽo, những điều vốn được xem là bất ngờ thì hiện tại chỉ như những thói quen thường nhật. Nên hạn chế tự mình điều khiển xe trong tháng này.

Tuổi Thân

Tháng 3 là tháng gặp Trùng thái tuế của tuổi Thân lại càng hiện rõ. Những sự việc không ngờ liên tiếp xảy ra, may mắn là vẫn có thể tùy cơ ứng biến. Trong các mối quan hệ xã giao thì như cá gặp nước, không phụ lòng mong đợi.

Chỉ có điều do ảnh hưởng của sao Địa Sát nên nguồn thu nhập chính có phần hao hụt, nên có những kế hoạch chi tiêu hợp lý càng sớm càng tốt. Tình cảm không nên quá nóng vội, tạm thời tháng này chưa nên đính hôn, kết hôn hay “trúng” tiếng sét ái tình.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu khá thận trọng khi hành sự trong tháng này, chỉ dừng lại ở việc có những bước đi thật chậm. Với những việc cụ thể, đã rõ ràng thì cũng nên thử sức xem sao. Có tiền hãy đi đầu tư, không lãi “khủng” thì cũng có lời nhỏ.

Gia đình khá hòa thuận, cha mẹ khỏe mạnh, vợ chồng tình cảm khăng khít, con trẻ thì hơi ương ngạnh khiến bạn phải lo lắng. Điều chỉnh hợp lý chế độ nghỉ ngơi làm việc, không nên thức khuya mà ảnh hưởng đến tuổi thọ.

Tuổi Tuất

Thành tích trong sự nghiệp ở tháng này lên cao rõ rệt, chi tiêu không lớn nên các khoản dành dụm cũng tăng lên. Có thể tính đến chuyện đầu tư cho bản thân chút ít hay đi du học. Bạn cũng có thể bắt đầu để ý đến thì trường bất động sản hay chứng khoán, bảo hiểm tín dụng…

Mối quan hệ vợ chồng tốt, đồng sức đồng lòng, chỉ cần chú ý hơn đến mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu, thi thoảng sẽ phát sinh mâu thuẫn đấy.

Tuổi Hợi

Mưu vọng cho sự nghiệp đã bắt đầu tăng cao,  bạn đi phỏng vấn nhiều hơn và nộp hồ sơ nhiều hơn. Sẽ thuận lợi hơn khi bạn làm trong các lính vực liên quan đến học thuật, truyền thông, quảng cáo hay mạng Internet.

Chú ý tình cảm đôi bên có thể do con đường chọn lựa trước mặt mà đường ai nấy đi. Giữa vợ chồng chưa thực sự thành thật với nhau, vẫn có điều giữ bí mật với đối phương. Giấc ngủ không đủ, dễ rơi vào tình trạng mệt mỏi, thiếu ngủ.

Theo Mai Nguyễn (Khám phá)
Tag:  Con giáp   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Màn thể hiện tình cảm của chú rể dành cho cô dâu trong đám cưới...
Dân mạng không khỏi sốc trước hình ảnh quá khứ của hot girl bốc lửa...
Quan hệ với chồng, tôi không đạt được khoái cảm như xưa.