Chủ Nhật, ngày 16/12/2018 16:25 PM (GMT+7)

Vào tháng 6, những con giáp này cẩn trọng vạ miệng, tránh mắc thị phi

authorQuỳnh Trang Chủ Nhật, ngày 10/06/2018 08:49 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong tháng 6, những con giáp này cần cẩn trọng hơn đến lời ăn tiếng nói của mình để tránh thị phi không đáng có.

   

Tuổi Tý

Người tuổi Tý được biết đến là những người rất thông minh, lanh lợi, hiểu biết thời thế và biết nhìn xa trông rộng. Tuy nhiên, có lẽ vì quá tài năng và may mắn nên người tuổi Tý dễ bị tiểu nhân săm soi, đố kỵ.

Vào tháng 6 này, người tuổi Tý gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, công việc kinh doanh có nhiều khởi sắc. Tuy nhiên, bạn cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói, đề phòng tiểu nhân lừa gạt, châm chọc, thọc gậy bánh xe dẫn đến xôi hỏng bỏng không.

 vao thang 6, nhung con giap nay can trong va mieng, tranh mac thi phi hinh anh 1

Tuổi Tý gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, công việc kinh doanh nhưng tháng 6 này cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói. Ảnh minh họa

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu thuộc tuýp người “khẩu xà tâm Phật”. Tuy rất tốt bụng nhưng họ khá nóng nảy, ít có khả năng kiểm soát cảm xúc của bản thân. Trong vòng tháng 6 này, bạn dễ vướng vạ miệng, thị phi, bị tiểu nhân hãm hại làm ảnh hưởng đến công việc lẫn mối quan hệ cá nhân. Vì vậy, bạn cần chú ý hơn đến lời ăn tiếng nói và đôi khi, bạn nên giữ im lặng nếu cảm thấy không nên nói ra.

Trong tháng này, sự nghiệp, công việc làm ăn của bạn không được thuận lợi như mong đợi. Bạn nên giữ im lặng, bình tĩnh giải quyết vấn đề. Mọi chuyện sẽ ổn thỏa và diễn biến theo chiều hướng tốt đẹp hơn trong tháng sau. 

 vao thang 6, nhung con giap nay can trong va mieng, tranh mac thi phi hinh anh 2

Tuổi Mão trong giao tiếp với bạn bè, đồng nghiệp nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói, tránh gây chuyện thị phi không đáng có. Ảnh minh họa

Tuổi Mão

Trong tháng 6 này, người tuổi Mão cần suy nghĩ kỹ trước khi quyết định đầu tư vào một dự án kinh doanh, làm ăn nào đó, không nên tin người khác một cách dễ dàng, đề phòng tiền mất, tật mang. Trong trò chuyện, giao tiếp với bạn bè, đồng nghiệp, bạn cũng nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói, tránh để tiểu nhân bắt thóp, hãm hại, gây chuyện thị phi không đáng có.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đi tàu về quê, cô gái trẻ ngây thơ bị người đàn ông trung niên dụ...
Nhiều CĐV nữ với ngoại hình xinh đẹp đã thu hút nhiều ánh mắt trước...
Khoảnh khắc cô nàng xuất hiện xinh đẹp trên tivi được nhiều khán...