Thứ Hai, ngày 28/05/2018 07:12 AM (GMT+7)

Vì bảo vệ con trai, mẹ bị chó dữ cắn xé

authorNhư Nguyệt (theo Sina) Thứ Bảy, ngày 09/05/2015 08:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bản năng che chở của người mẹ đã giúp chị quên đi sợ hãi, đối mặt với con chó dữ để bảo vệ con trai mình.

   

Chiều 5/7 vừa qua, chị Trương Đan, 29 tuổi, người Thành Đô (Trung Quốc) dắt con đi dạo ở công viên gần nhà. Trong lúc con trai chị mải chạy chơi, đùa nghịch, cậu bé đã thu hút sự chú ý của một con chó dữ không có người trông coi. Con chó bất ngờ lao ra, tấn công về phía con trai chị Trương. Tình thế cấp bách, chị Trương quên cả sợ hãi, vội ôm con vào lòng, lấy thân mình bảo vệ cho con. Vì vậy, chị đã bị con chó cắn xé trong suốt 5 phút đồng hồ.

Máu của chị Trương chảy nhiều đến ướt cả quần áo của con, chị Trương đau đớn đến chết lặng, không thể kêu lên một tiếng. Con trai chị Trương được che chở trong lòng mẹ chứng kiến cảnh tượng đó quá sợ hãi nên đã khóc ầm ĩ không ngừng. Chính tiếng khóc đó đã thu hút sự chú ý của một số người. Những người xuất hiện đã nhanh chóng đuổi con chó dữ đi và đưa mẹ con Trương Đan vào bệnh viện.

 vi bao ve con trai, me bi cho du can xe hinh anh 1

Chị Trương Đan được giúp đỡ đưa vào bệnh viện.

 

Theo kiểm tra của bác sỹ, chị Trương chịu tất cả 19 vết thương nông sâu trên cả hai chân, vết thương dài nhất lên đến 9cm, chân phải còn bị lột hẳn 1 mảng da. Con trai chị quần áo khắp người dính máu, mới nhìn thấy rất đáng sợ, nhưng sau khi kiểm tra cẩn thận lại không có vết thương nào. Thằng bé khóc mãi không dừng chỉ vì quá sợ hãi.

Chị Trương được đưa đến bệnh viện trong tình trạng mất máu nhiều. Trải qua 3 tiếng phẫu thuật, tình trạng của chị Trương đã ổn định. Tuy nhiên, chị vẫn phải tiếp tục nằm viện để theo dõi thêm.

 vi bao ve con trai, me bi cho du can xe hinh anh 2

 Trải qua 3 tiếng phẫu thuật, tình trạng của chị Trương đã ổn định.

 

Theo chia sẻ của chị Trương, lúc đó tình thế nguy hiểm, bản năng của người mẹ trỗi dậy, chị chẳng kịp sợ hãi, trong đầu chỉ có suy nghĩ là phải bảo vệ con trai. Mặc dù bản thân bị thương khá nghiêm trọng, nhưng chị Trương vẫn cảm thấy may mắn vì con vẫn được an toàn.

Tag:  me con, gia dinh, bao ve con   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Với nụ cười tỏa nắng, mái tóc mượt mà buông xõa, Mỹ Anh đã lọt vào...
Tâm sự với bạn để tìm được phương án giải quyết, ai ngờ tôi bị...
Lấy một lý do chẳng ai ngờ để từ chối lời tỏ tình, cô gái không ngờ...