Thứ Ba, ngày 19/06/2018 02:42 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 25/05/2017 15:53 PM (GMT+7)

Vì bức ảnh "khêu gợi", nữ y tá Thái Lan bị buộc thôi việc

Cư dân mạng cho rằng Chatsri không hề tôn trọng y đức nghề nghiệp khi ăn diện một bộ trang phục "không phải lối" như vậy.

   

Nữ y tá vô cùng quyến rũ đến từ xứ sở chùa Vàng bị buộc phải từ chức vì người dân lên án việc ăn mặc quá "thiếu vải" ngay tại nơi làm việc.

 vi buc anh "kheu goi", nu y ta thai lan bi buoc thoi viec hinh anh 1

Hình ảnh của Chatsri đời thường cực kì "sexy" 

Parichat 'Pang' Chatsri phải chịu rất nhiều điều tiếng vì đã làm "ô uế nghề nghiệp cao quí của mình" sau khi một số bức ảnh cá nhân của cô được chia sẻ trên trang hội những người hâm mộ y tá Thái Lan và ngay lập tức được chia sẻ rộng rãi trên các phương tiện truyền thông xã hội.

HÌnh ảnh của cô y tá xinh đẹp bị cư dân mạng "ném đá"

Bức ảnh gây bão cư dân mạng của cô gái 26 tuổi với bộ y phục bó sát cùng với chiếc váy siêu ngắn tại một bệnh viện tư nhân ở Isan, Thái Lan. Chính tư thế chụp hình đã "tố cáo" hành động cố ý khoe dáng của cô y tá xinh đẹp này.

Bức hình được cho là khoe dáng quá đà khi mặc y phục

Đối với phương Tây, có vẻ như bộ trang phục cũng hết sức bình thường nhưng với nền văn hóa Thái Lan thì họ không thể chấp nhận hình ảnh quá khêu gợi của cô nàng và cho rằng Chatsri không hề tôn trọng y đức nghề nghiệp khi ăn diện một bộ trang phục "không phải lối" như vậy.

Bức ảnh nhận được hản ứng dữ dội khiến cư dân mạng gay gắt phản đối

Trước phản ứng dữ dội từ cộng đồng mạng, Chatsri đã phải công khai xin lỗi: "Tôi đã giải thích với hội đồng quản trị tại bệnh viện nhưng hội đồng cho rằng hình ảnh của bệnh viện đã bị tôi bôi xấu đi. Tôi hiểu điều đó. Vì vậy, tôi xin chịu trách nhiệm bằng cách thôi việc ".

Trang phục quá "ngắn"

"Tôi muốn gửi lời xin lỗi tới toàn thể bệnh viện và hội đồng điều dưỡng Thái Lan. Tôi không muốn công chúng đánh giá tất cả các y tá khác chỉ vì hành động bồng bột của  mình ", cô chia sẻ.

Chatsri hiện đã từ chức vì không muốn danh tiếng của cả bệnh viện và y đức nghề nghiệp của một nữ y tá phải nhận nhiều phán xét từ công chúng.

Theo Tuyết Nhung (Nextshark)
Tag:  nữ y tá, quyến rũ   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thủy Tiên đã có những đánh giá mang tính chuyên môn về bóng điều mà...
Mặc dù đã năn nỉ hết mức có thể nhưng anh chồng vẫn bị vợ cấm không...
Cô gái trẻ khiến dân mạng xôn xao bởi những chia sẻ của mình trên...