Thứ Năm, ngày 21/06/2018 00:48 AM (GMT+7)

Vì sao đàn ông thích đọc sách luôn hấp dẫn phụ nữ?

authorT.V Thứ Năm, ngày 11/05/2017 09:47 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tin nhắn kết bạn được gửi tới những người đàn ông “thích đọc sách” nhiều hơn 19% so với những người không có sở thích này.

   

Bạn đã bao giờ bị chinh phục bởi danh sách những cuốn sách của một ai đó đã từng đọc? Nếu câu trả lời là có, thì bạn cũng không phải là trường hợp đặc biệt đâu bởi, theo nghiên cứu trên trang eHarmony – trang web hẹn hò trực tuyến với kỷ lục cao nhất trong việc kết đôi và tạo nên những mối quan hệ tuyệt vời cho người dùng, những cuốn sách gối đầu giường của bạn có ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống tình cảm của chủ nhân.

 vi sao dan ong thich doc sach luon hap dan phu nu? hinh anh 1

Những cuốn sách gối đầu giường của bạn có ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống tình cảm của chủ nhân (Ảnh minh họa)

Trang web hẹn hò eHarmony đã đưa ra phát hiện mới rằng, việc đề cập tới “sở thích đọc sách” trong  hồ sơ là một lợi thế khiến bạn ghi điểm mạnh trong mắt người khác giới. 

Thực tế đã chứng minh, tỷ lệ những tin nhắn kết bạn được gửi tới những người đàn ông “thích đọc sách” nhiều hơn 19%  so với những người không có sở thích này. Tỷ lệ này ở nữ giới là hơn 3%.

Dựa vào thống kê kể trên, những “con mọt sách” được nhận xét rằng “tính tò mò, ham hiểu biết cho thấy một người đáng tin cậy và có khả năng duy trì một mối quan hệ cởi mở và bền vững”.

Tuy nhiên, bản chất của việc hẹn hò online là mọi thứ đều có thể chỉ là "thông tin ảo”, ngay cả danh sách những cuốn sách yêu thích của một người cũng có thể là đi copy. Do vậy hãy tỉnh táo khi tiếp nhận mọi thông tin, đặc biệt là khi bạn đang tìm kiếm một nửa kia.

Dưới đây là danh sách một số nhan đề sách phổ biến thường được liệt kê trong phần profile:

Những người đàn ông đề cập tới hai cuốn sách “Mặc kệ nó, làm tới đi“ và “Kinh doanh như một cuộc chơi” của Richard Branson sẽ nhận được 74% sự chú ý hơn người khác

Đứng ngay sau là hai cuốn sách “Cô gái với hình xăm rồng” với 36%, 1984 với 21% và “Mật mã DaVinci” là 5%

Đối với phụ nữ, sức hấp dẫn đến từ những cái tên sách “Cuộc đua sinh tử” ( 44%), "Cô gái có hình xăm rồng" (31%) , "Trò chơi vương quyền" (30%).

Thống kê cũng chỉ ra, không phải cuốn sách nào được đề cập cũng gây sự chú ý tích cực, ví dụ như  những cuốn sách có nội dung tôn giáo không được quan tâm, hay nữ giới đề cập tới cái tên “50 sắc thái” nhận được ít hơn 16% tin nhắn làm quen và với đàn ông, “Harry Potter” sẽ lấy mất đi 55% cơ hội tìm bạn.

Tag:  Hấp dẫn, đọc sách   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Loạt ảnh khoe sắc của Ngọc Nữ trên sân cỏ World Cup được dân mạng...
Sử dụng đồ chơi tình dục đã không còn quá xa lạ với những người...
Sau pha ghi bàn đầu tiên của CR7, chàng trai phấn khích đến mức lấy...