Thứ Sáu, ngày 27/04/2018 04:31 AM (GMT+7)

Vợ chết vì đau tim sau khi bắt gặp chồng ngoại tình

authorNhư Nguyệt (Theo Mirror) Thứ Hai, ngày 30/03/2015 13:33 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Người phụ nữ này đã không chịu nổi cú sốc quá lớn khi tận mắt nhìn thấy chồng mình lên giường với cô gái khác.

   

Cách đây ít ngày, chị Emily Nyondo, người vùng Cowdray Park, Zimbabwe được cho là đã lên cơn đau tim khi bắt gặp chồng mình đang ân ái với người con gái khác – người bấy lâu nay chị vẫn tin tưởng là bạn bè của chồng.

Chồng chị, anh Oscar Nyondo, đã lên tiếng phủ nhận những thông tin này. Anh ta nói rằng anh ta không có bạn gái và càng chẳng có chuyện ngoại tình. Tất cả những thông tin trên đều là sai sự thật, do những người ác ý truyền bá ra để bôi nhọ danh dự của anh.

Tuy nhiên, gia đình chị Emily Nyondo nhất định cho rằng anh Oscar chính là hung thủ gây ra cái chết của người vợ xấu số. Gia đình chị Emily kể lại rằng cách đây không lâu, một người bạn của gia đình họ đã nói với họ về mối quan hệ bất chính của anh Oscar. Thấy chồng cũng có nhiều dấu hiệu khả nghi, chị Emily đã quyết định theo dõi chồng mình để làm rõ thực hư.

Vào ngày chủ nhật, anh Oscar đi ra ngoài và nói với vợ rằng anh đi uống rượu với bạn bè. Chị Emily gật đầu đồng ý, nhưng ngay khi anh Oscar vừa ra khỏi cửa thì chị Emily cũng lập tức bám theo. Và anh Oscar quả nhiên không đi đến quán rượu nào mà đã đi thẳng đến nhà một người bạn gái của anh có tên là MaMsie. Sau khi đi vào, anh khóa trái cửa lại. Chị Emily tìm cách nhìn qua cửa sổ của ngôi nhà thì nhìn thấy chồng mình đang quấn quít với người phụ nữ khác – người mà bấy lâu nay chị vẫn tin tưởng chỉ là một người bạn bình thường của chồng. Chị Emily bàng hoàng hóa đá trong vài phút vì cảnh tượng không thể tin nổi đang diễn ra trước mắt. Chị Emily đã hoảng hốt gọi tên chồng và đập cửa gọi hai người đang nồng nàn trong nhà, nhưng bọn họ thản nhiên phớt lờ chị Emily. Không biết phải làm sao, chị Emily đành phải ra về. Trên đường về, chị có ghé vào nhà một người bạn và kể lại toàn bộ câu chuyện. Người bạn của chị Emily không yên tâm khi nhìn thấy chị Emily suy sụp nên đã đề nghị đưa chị về. Quá sốc trước sự thật tàn nhẫn này nên vừa về đến nhà, chị Emily đã bị một cơn đau tim đột ngột và ngã khụy xuống ngay tại chỗ. Người bạn đi cùng chị đã hô hoán lên, hàng xóm xung quanh rất nhanh đã chạy đến và gọi cấp cứu. Tiếc rằng khi các nhân viên y tế đến nơi thì chị Emily đã qua đời. Các nhân viên y tế đã kiểm tra và xác nhận chị Emily chết vì một cơn đau tim đột ngột.

Sau khi nghe tin về cái chết của vợ mình, anh Oscar đã đuổi tất cả hàng xóm về, nói rằng anh không muốn nhìn thấy mọi người ở nhà của mình bởi vì chính những lời bịa đặt của họ đã phá hủy cuộc hôn nhân hạnh phúc của anh chị và gây ra cái chết thương tâm của chị Emily. Anh Oscar cũng từ chối trả lời những câu hỏi của truyền thông vì lý do anh đang để tang vợ, không còn sức lực và tâm trạng nào để gặp gỡ người khác.

Tuy nhiên, gia đình chị Emily một mực cho rằng anh Oscar là người giả tạo. Họ cũng kiên quyết không cho anh tham dự tang lễ và muốn anh sẽ phải chịu trừng phạt do tội lỗi mà anh gây ra.

Tag:  9x, gia dinh, bi kich   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Màn thể hiện tình cảm của chú rể dành cho cô dâu trong đám cưới...
Vì háo sắc, tên trộm bị tóm gọn chỉ một thời gian ngắn sau khi thực...
Uống phải "nước vâng lời", cô gái trẻ bị bạn hẹn đưa vào khách sạn và...