Thứ Sáu, ngày 24/01/2020 09:21 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 29/03/2018 12:05 PM (GMT+7)

Vợ chồng tôi sinh hoạt thường xuyên mà anh vẫn ham của lạ

Chồng hay nhắn tin cho vài người con gái, nội dung chủ yếu là vấn đề nhạy cảm và anh chủ động rủ đi khách sạn.

   

 vo chong toi sinh hoat thuong xuyen ma anh van ham cua la hinh anh 1

Hình minh họa

Tôi và chồng yêu nhau 2 năm thì cưới, giờ được 10 năm rồi. Chúng tôi có 2 bé đủ nếp đủ tẻ, chồng tính rất nóng nhưng cũng biết dung hòa, yêu thương vợ con. Đi làm về, lúc anh vui hay lúc tôi quá bận thì anh vẫn phụ giúp việc nấu cơm hay cho con ăn. Trong mắt mọi người anh là người đàn ông tốt, biết chăm lo cho gia đình. Anh thích làm đẹp, một chút sĩ diện, không có lối tư duy khoa học. Anh cũng lo kiếm tiền và lo cho vợ con. Còn mọi người đánh giá tôi có vẻ dễ nhìn, hiền và thân thiện. Sau khi cưới, chúng tôi cũng thay đổi và học hỏi mặt tốt của nhau để dung hòa. Tôi thấy cuộc sống vợ chồng ngoài lúc tranh cãi hay giận hờn vấn đề gì đó thì còn lại đều suôn sẻ, tốt đẹp.

Những ngày gần đây tôi thấy anh hơi khác, hay cáu gắt với con cái, nói năng khó chịu, bực tức. Tôi hỏi có chuyện gì hay công việc không ổn thì anh bảo không có vấn đề gì. Tôi cũng bận bịu công việc và chăm con nên không để ý, quan tâm anh nhiều. Bỗng một ngày tôi vô tình phát hiện hình như anh có bồ, tôi chỉ mơ hồ vì chưa có bằng chứng rõ ràng. Tôi lúng túng, vật vã, đau đớn, nước mắt chực trào khi ai đó nhắc đến tên anh. Tôi im lặng không nói sự nghi ngờ đó với anh. Tôi bắt đầu để ý thì thấy chồng hay nhắn tin cho một vài người con gái khác, nội dung chủ yếu là vấn đề nhạy cảm và anh chủ động rủ đi khách sạn. Tôi không biết anh đã đi lần nào chưa.

Bất kỳ người phụ nữ nào anh cũng rủ rê đi cà phê. Theo như tôi hiểu thì anh không có tình cảm với họ, chỉ mục đích là ham của lạ thôi dù chuyện sinh hoạt vợ chồng tôi rất thường xuyên. Thực sự anh muốn gì? Anh có bị bệnh gì không? Tôi nên làm như thế nào trong tình huống này? Xin mọi người tư vấn. Chân thành cảm ơn.

Theo Hằng (VnExpress)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Em có một mảnh đất và muốn tôi đầu tư 1,5 tỷ để xây dựng ngôi nhà...
Mừng tuổi đúng cách mới có thể mang đến phúc lộc, vận lành cho cả...
Những bình hoa khiến bất cứ ai ngắm nhìn cũng phải xuýt xoa, xao...