Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 13:40 PM (GMT+7)

Vợ cũ Hồ Quang Hiếu bức xúc vì mang tiếng chồng bỏ

authorHạ Nhiên Thứ Tư, ngày 17/02/2016 15:39 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trên Facebook cá nhân, hot girl 9x có dòng chia sẻ dài về scandal lộ ảnh cưới vừa qua.

   

Thông tin nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu từng bí mật tổ chức đám cưới khiến người hâm mộ xôn xao mấy ngày hôm nay. Thông tin này được biết đến và lan truyền khi một số bức ảnh cưới được cho là của nam ca sĩ bị rò rỉ.

Ngay sau đó, Hồ Quang Hiếu đã lên tiếng xác nhận, nhân vật chú rể trong những bức hình cưới đó chính là anh và cô dâu là hot girl Ivy – người từng tham gia MV ca nhạc của nhiều nhóm nhạc, ca sĩ lớn như HKT, Du Thiên, Hồ Quang Hiếu.

 vo cu ho quang hieu buc xuc vi mang tieng chong bo hinh anh 1

Bức ảnh cưới của Hồ Quang Hiếu được cộng đồng mạng chia sẻ

Dù đang bận việc ở nước ngoài nhưng khi được hỏi về những bức hình cưới được cộng đồng mạng lan truyền, hot girl 9x vẫn thẳng thắn chia sẻ. Cô cho biết, lễ cưới của cô và Hồ Quang Hiếu được tổ chức vào năm 2014 nhưng sau đó, vì nhiều lý do khác nhau cả hai đã chia tay. 

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, hot girl Ivy vừa đăng tải một dòng trạng thái dài, chia sẻ về những tin đồn xung quanh lễ cưới của mình và nam ca sĩ “Con bướm xuân”. Cô giãi bày, bản thân rất bức xúc khi suốt hai ngày vừa qua luôn phải nghe thấy những lời lẽ không hay về mình như: bị chồng bỏ, bị đồn đoán là lăng nhăng với người khác nên mới bỏ chồng, tham vàng bỏ ngãi…

 vo cu ho quang hieu buc xuc vi mang tieng chong bo hinh anh 2

Chia sẻ của hot girl Ivy trên trang cá nhân

Nghĩa vợ chồng là nghĩa tình thâm nhưng không phải nghĩa bất diệt. Gặp nhau bằng chữ duyên, đến với nhau bằng chữ phận nhưng giữ được nhau hay không là chữ tình. Hết rồi thì nên thảnh thơi chấp nhận”, hot girl 9x giãi bày.

Chia sẻ của vợ cũ Hồ Quang Hiếu nhận được sự đồng tình của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người cho rằng, dù là người nổi tiếng hay bình thường thì chuyện vợ chồng vẫn là chuyện cá nhân, không nên đưa ra phán xét.

Trích chia sẻ của hot girl Ivy trên trang cá nhân:

Hôm qua đọc được câu này hay quá: "Nghĩa vợ chồng là nghĩa tình thâm nhưng không phải nghĩa bất diệt. Gặp nhau bằng chữ duyên, đến với nhau bằng chữ phận, nhưng giữ được nhau hay không là còn bằng chữ tình. Hết tình rồi thì nên thảnh thơi chấp nhận".

Từ hôm qua đến giờ, hình cưới lộ thì xã hội có thêm một cô gái mang tiếng một đời chồng. Như vậy đã “đủ" với mình rồi, đừng xâu xé rồi vào chửi “Can Lộ Lộ của Việt Nam” mà cũng bị chồng bỏ, rồi bịa đặt chắc lăng nhăng với thằng nào nên Hồ Quang Hiếu mới chia tay. Rồi nào là chắc khi đó nghèo nên chán, chê chồng, bỏ chồng chồng...

Các bạn không sợ khẩu nghiệp à? Mình lấy chồng từ khi mới 21 tuổi lúc đó chắc các bạn còn đang đi học, thoải mái với cuộc sống được ba mẹ nuông chiều. Mình thì phải làm vợ, học cách làm dâu, bị mắng chửi, bị đánh, áp lực, tự kỷ, bỏ nhà, bỏ luôn cả công việc mình yêu thích, bỏ đi rồi ước mơ hoài bão của thời tuổi trẻ mà ai cũng có quyền một lần được mơ được thực hiện …

Chấp nhận bỏ hết… để giờ mang tiếng 1 đời chồng thì có gì là sung sướng hay tự hào mà khoe khoang? Cảm ơn vì có sóng gió mới giúp mình trưởng thành hơn. Đúng là không ai yêu con vô điều kiện như cha, mẹ. Nên khuyên các bạn là, cứ tận hưởng cô đơn và suy nghĩ kĩ khi kí tờ giấy kết hôn. 

Một số hình ảnh của hot girl Ivy:

 vo cu ho quang hieu buc xuc vi mang tieng chong bo hinh anh 3

Ivy từng tham gia một số MV ca nhạc của HKT, Du Thiên, Hồ Quang Hiếu

 vo cu ho quang hieu buc xuc vi mang tieng chong bo hinh anh 4

9x hoạt động trong các lĩnh vực khác như diễn xuất, ca hát, mẫu ảnh...

 vo cu ho quang hieu buc xuc vi mang tieng chong bo hinh anh 5

Bên cạnh đó, cô còn tự mình kinh doanh 

 vo cu ho quang hieu buc xuc vi mang tieng chong bo hinh anh 6

Năm 2014, Ivy và Hồ Quang Hiếu từng dính tin đồn hẹn hò nhưng cả hai đều im lặng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người được cho là cô giáo dẫn đầu cả lớp tưng bừng quẩy vũ điệu...
Cố gắng chịu đựng cô bạn gái ưa bạo lực, chàng trai trẻ suýt chút...
Kết quả nghiên cứu cho thấy thông tin bất ngờ về những anh chàng có...