Thứ Ba, ngày 23/01/2018 01:41 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 23/11/2015 08:43 AM (GMT+7)

Vợ đánh ghen, nhân tình và chồng đưa đi cấp cứu

Biết được địa điểm nhà nghỉ họ hay vào, chị ủ mưu tính kế sẽ nói gì khi gõ cửa và khi vào rồi chị sẽ làm gì cô bồ nhí của chồng. Nào ngờ khi chưa làm được gì thì chị đã lăn đùng ra ngất...

   

Anh và chị lấy nhau được hơn 5 năm, từ ngày sinh con chị trở nên khó tính hơi tý là cáu gắt. Nhưng vì chị bị bệnh dễ xúc động dễ ngất nên nhiều lúc anh chỉ im lặng, không dám mắng, không dám cãi vì theo kinh nghiệm nếu anh nổi đóa lên chị sẽ lăn đùng ra ngất lại phải hô hấp hoặc đi cấp cứu.

Chị nóng tính nhưng luôn yêu thương chồng con chỉ có điều… không biết cách thể hiện. Nhiều lúc anh phải mắt tròn mắt dẹt với những lời nói và hành động của chị. Chị làm đẹp để giữ chồng nhưng không đúng cách, lúc nào chị cũng cố gắng trát cả tảng phấn son lên mặt, nhìn thấy thế là anh rùng mình chả dám hôn hít gì.

Có hôm chị đi nối mi nhìn như mắt búp bê giả, anh vừa về đến nhà, chị đã hớn hở ra nhìn chồng chớp chớp. Anh suýt té ngửa ra ghế vì cái… độ kinh dị của nó. Nhưng vì sợ vợ buồn nên anh bảo: “Anh thấy em để tự nhiên đẹp hơn đó, em nối thế này nó hại mắt lắm. Em chỉ cần để tự nhiên là anh thấy đẹp lắm rồi”.

 vo danh ghen, nhan tinh va chong dua di cap cuu hinh anh 1

Chị muốn cào cấu và cho cô ta một trận bẽ mặt, cho chồng chị biết tay (Ảnh minh họa)

Thú thật càng ngày anh càng chán chị, còn chị chẳng biết điều đó nên cứ làm theo ý mình. Anh ra ngoài xã hội gặp bao gái xinh, trẻ đẹp quyến rũ lại biết chia sẻ, nói lời dễ nghe chứ không phải cứ ầm ĩ như chị. Chuyện gì đến rồi cũng đến, anh có bồ. Đúng vậy lần đầu tiên anh có người phụ nữ khác ngoài chị. Cô ấy trẻ đẹp, nóng bỏng lại biết lắng nghe.

Anh si mê cô ta lúc nào chẳng hay, anh nói dối chị nhiều hơn, đi làm về muộn hơn, cuối tuần vắng nhà nhiều hơn. Thấy chồng như thế chị cũng đâm ra nghi ngờ, thế rồi chị âm thầm đi theo dõi chồng. Rình rập theo đuôi mấy hôm cuối cùng cũng phát hiện ra chồng đang cặp bồ. 

Chị như hóa điên, nhưng hôm đó chẳng hiểu sao chị không bị ngất. Chị bình tĩnh như chưa bao giờ được bình tĩnh. Chị về tính kế để bắt quả tang, chị lục tìm các chiêu xử lý chồng ngoại tình ở trên mạng. Và cuối cùng chị chọn cách bắt “tận tay day tận mặt”. 

Hôm đó anh lại báo về muộn như mọi ngày, chị gửi con rồi lần mò đi theo. Biết được địa điểm nhà nghỉ họ hay vào, chị ủ mưu tính kế sẽ nói gì khi gõ cửa và khi vào rồi chị sẽ làm gì cô bồ nhí của chồng. Chị muốn cào cấu và cho cô ta một trận bẽ mặt, cho chồng chị biết tay.

Khi thấy họ vào nhà nghỉ được khoảng 20 phút, chị thực hiện như những gì đã vạch sẵn. Khi cô ta mở cửa, chị liếc thấy anh đang nằm trên giường chỉ có tấm chăn mỏng vắt qua người có vẻ rất thoải mái. Chị điên lên hét vào mặt cô bồ "Đồ đàn bà khốn nạn, mày dám cướp chồng tao". Lúc đó chồng chị hốt hoảng quấn khăn chạy đến còn cô bồ thì mặt tái mét. 

Thấy chồng chị chạy đến, chị vốn đang khí thế lại lăn đùng ra ngất. 

Vậy đấy, chị đi đánh ghen mà chưa làm được gì thì lăn đùng ra ngất, khiến cô bồ với chồng phải chạy đôn chạy đáo đưa chị đi cấp cứu. Vào bệnh viện được 2 tiếng thì chị tỉnh, tỉnh dậy thì chị gào khóc thảm thiết. Cô bồ thấy vậy thì nói với chồng chị "Thôi em về đây, từ nay anh cứ ở nhà với vợ mình đi chứ cứ bị đánh ghen rồi cuống cuồng đưa vợ anh đi cấp cứu thế này em sợ lắm".

Đêm đó chị không để anh yên còn anh thì chỉ biết cúi đầu xin lỗi vợ. Anh cũng không dám léng phéng nữa, lỡ chị có chuyện gì thì anh sẽ ân hận cả đời.

Theo Min (Một thế giới)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Clip cô dâu ôm bố khóc nức nở và không rời nửa bước trong ngày cưới...
Mới đây, bộ ảnh chụp ngẫu hứng trong giờ ra chơi của một cô bạn...
Vị đại gia gây sốc khi tổ chức một bữa tiệc sinh nhật theo phong...