Thứ Hai, ngày 18/06/2018 14:42 PM (GMT+7)

Vợ liên tục kiểm tra...“con giống” vì nghi chồng ngoại tình

authorNam (Hà Nội) Thứ Tư, ngày 30/07/2014 06:49 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Không hiểu vợ tôi nghe ngóng ở đâu chuyện kiểm tra “con giống” của chồng, vậy là đêm nào tôi cũng bị săm soi xem hôm nay “ra nhiều hay ít”, “trong hay đục”.

   

Tôi khẳng định rằng, tôi rất yêu vợ mình. Chúng tôi đã yêu nhau 1 thời gian rất dài, trải qua không ít sóng gió, ngăn cách để đến được với nhau. Nhưng nếu cô ấy vẫn giữ tính đa nghi quá thể quá đáng, tôi không dám chắc mình sẽ duy trì được cuộc hôn nhân này bao lâu nữa.

Tôi biết vợ yêu mình, và cũng lo sợ chồng có những mối quan hệ khác, nhưng có nhất thiết cô ấy phải đối xử với tôi như thế này không?

Clip thiếu nữ dọa giết bố đẻ khiến cư dân mạng choáng váng  

Từ ngày sinh đứa con đầu lòng, vợ tôi “bị tự kỷ” vì thân hình và nhan sắc không còn được mặn mà như trước. Dù cô ấy có cố gắng đầu tư quần áo, đầu tóc, trang điểm thì làm sao được như thời gái chưa chồng. Ấy vậy nhưng tôi chưa bao giờ chê vợ, trái lại, tôi hiểu và yêu vợ nhiều hơn vì cô ấy đã hy sinh cho gia đình quá nhiều.

Nhưng cũng từ thời điểm đó, vợ tôi đâm ra ghen tuông quá mức. Cô ấy luôn nghĩ tôi có thể ngoại tình bất cứ lúc nào, và hôm nào mệt mỏi, tôi không chiều vợ là cô ấy hạch sách ngay.

Thời gian gần đây, tôi thường tăng ca ở cơ quan. Tôi đã là bố của trẻ con rồi nên phải có trách nhiệm với con của mình, tôi muốn làm được nhiều tiền hơn để con được sống đầy đủ hơn.

Vậy nên, mỗi chiều tan sở, tôi thường ở lại muộn hơn, nhận thêm công việc bên ngoài. Tôi đã trao đổi thẳng thắn với vợ mình, nhưng cô ấy giận dỗi không nói gì và cho rằng tôi tranh thủ thời gian để đi với người khác.

 vo lien tuc kiem tra...“con giong” vi nghi chong ngoai tinh hinh anh 1

Tuần đầu tiên, công việc của tôi khá mệt mỏi, ngày nào tôi cũng về nhà vào lúc 10 giờ đêm. Vừa tắm rửa xong, ăn cơm, hai mắt tôi díp lại, tôi muốn leo lên giường đi ngủ ngay lập tức. Nhưng lúc lên giường, vợ tôi lại mè nheo, tôi quá mệt nên hẹn vợ cuối tuần. Vừa nói dứt lời, cô ấy đã khóc lóc, kể lể là tôi đã có người khác.

Thấy vợ ỉ ôi, tôi cũng mủi lòng, dù thân thể chỉ muốn nghỉ ngơi, nhưng tôi cố gắng chiều lòng vợ. Vừa làm chuyện ấy, tôi vừa lo ngay ngáy không sung sức được như mọi lần thì vợ không vui. Một lúc sau, khi đã thỏa mãn, tôi thở dài. Đúng lúc đó, vợ tôi bật dậy, kéo bằng được cái bao cao su ra xăm soi. Cô ấy không ngừng hét lên và chì chiết: “Tại sao lại ít thế này, tại sao lại loãng thế này? Có phải anh đã ngủ với con nào rồi không, mà tới giờ ngủ với vợ chỉ được có… từng ngày”.

 

 

Tôi sốc toàn tập. Tôi không nghĩ vợ mình có cách kiểm tra chồng ngoại tình bá đạo tới mức ấy. Tôi bực dọc nói: “Tôi mệt vẫn cố chiều cô, đương nhiên là không được như mọi lần”. Nói rồi tôi ấm ức sang phòng bên ngủ.

Mọi việc tưởng chừng chỉ dừng lại ở đấy, nhưng những lần hôm sau, hôm sau nữa, mỗi lần thỏa mãn vợ tôi đều bật dậy lôi “túi nước” của tôi ra săm soi xem chất lượng “con giống” như thế nào.

Dù tôi đã nói không ít lần, nhưng cô ấy vẫn nằng nặc: “Cần gì phải theo dõi anh đi với con nào, có đi với con nào hay không nó thể hiện ra ngay luôn đấy. Xem anh còn chối cãi được không?”.

Đến nước này, tôi đành chịu. Tôi đã căng thẳng, mệt mỏi chuyện công việc, về nhà lại bị vợ hành hạ, nghi ngờ. Cho dù có yêu vợ đến mấy, thì với tính đa nghi quá hoạn thư này, chắc tôi cũng không thể giữ nổi hạnh phúc của gia đình…

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thủy Tiên đã có những đánh giá mang tính chuyên môn về bóng điều mà...
Mặc dù đã năn nỉ hết mức có thể nhưng anh chồng vẫn bị vợ cấm không...
Thích một cầu thủ, cổ vũ cho một đội bóng và lại là fan của đội...