Thứ Bảy, ngày 25/05/2019 08:47 AM (GMT+7)

Vợ sợ hãi khi bị chồng ép quan hệ tình dục 14 lần/ tuần

authorPhan Hằng - Mirror Thứ Tư, ngày 24/04/2019 16:59 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Không thể chịu đựng được những đòi hỏi vô lý cùng với việc bạo hành, người vợ này đã đệ đơn tố cáo chồng mình.

   

Caitlan Coleman (33 tuổi) sống ở Ottawa, Canada đã khiến nhiều người choáng váng khi đưa ra danh sách yêu cầu của chồng mình, Joshua Boyle, trong đó bao gồm ngủ khỏa thân, lên kế hoạch quan hệ tình dục thú vị 2 lần/tuần.

 vo so hai khi bi chong ep quan he tinh duc 14 lan/ tuan hinh anh 1

Người chồng Joshua đang bị điều tra vì tội bạo hành phụ nữ

Cô cũng được cho là đã tắm nước lạnh trong thời tiết rét buốt vì Joshua tin rằng, điều này sẽ giúp “tăng cường sức chịu đựng, tự kiểm soát và kích thích mọc tóc”, bên cạnh đó cô còn phải đảm bảo rằng, con cái được ăn sáng đầy đủ và cầu nguyện.

Nhưng một trong những yêu cầu khủng khiếp nhất của người chồng dành cho vợ mình là phải khiến anh ta “xuất tinh 14 lần một tuần”.

Coleman đã đệ đơn lên tòa án vì lo sợ chồng sẽ giết cô, anh ta sẽ bạo hành thể xác như một hình phạt nếu cô không thực hiện hết tất cả các nhiệm vụ. Trong suốt 2 năm, cô phải sống trong cảnh không khác gì bị giam cầm và bị đánh đập thậm tệ.

 vo so hai khi bi chong ep quan he tinh duc 14 lan/ tuan hinh anh 2

Gia đình Joshua

Khủng khiếp hơn, cô còn tiết lộ Joshua giữ dây thừng và đồ chơi tình dục bên cạnh giường, sẵn sàng buộc cổ tay và chân cô bất cứ lúc nào. Anh ta cũng không cởi trói cho cô sau khi quan hệ tình dục xong.

Hiện tại, phía tòa án đang tiến hành xem xét các chứng cứ để buộc tội Joshua.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cô gái sở hữu vòng một 110cm đã có cuộc sống hoàn toàn mới tại...
Chỉ vì nghi ngờ bạn gái có người đàn ông khác mà cặp đôi...
Một người đàn ông bàng hoàng phát hiện vợ mình đã ngoại tình trong...