Thứ Tư, ngày 19/12/2018 14:31 PM (GMT+7)

Vũ khí tán gái của trai Hàn khiến chị em "đổ rạp" tức khắc

authorAnh Tuấn (Theo Bomb01) Thứ Sáu, ngày 24/03/2017 08:58 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trào lưu tặng những bó hoa khổng lồ cho bạn gái vừa là hy vọng nhưng cũng là nỗi tuyệt vọng của các chàng trai Hàn Quốc.

   

Tặng hoa cho người mình yêu thương nhân một dịp đặc biệt gì đó là phương pháp phổ thông được lưu truyền từ đời này sang đời khác. Tuy nhiên, đôi khi tặng hoa lại không khiến cho các bạn gái hài lòng vì lãng phí hoặc không đẹp. Thế nhưng, nếu là một bó hoa khổng lồ và phải gồng mình lên để ôm như trào lưu mới đây ở Hàn Quốc thì lại là chuyện khác.

 vu khi tan gai cua trai han khien chi em "do rap" tuc khac hinh anh 1

Thời gian gần đây ở Hàn Quốc xuất hiện trào lưu tặng những bó hoa khổng lồ cho người mình yêu thương. Đây đang là vũ khí tán gái "chết người" hữu hiệu nhất mà bất kỳ chàng trai Hàn Quốc nào cũng tin cậy.

 vu khi tan gai cua trai han khien chi em "do rap" tuc khac hinh anh 2

Tuy nhiên, những bó hoa khổng lồ này cũng đem lại rất nhiều rắc rối và gây nên một tâm lý thù địch với một bộ phận không nhỏ các chàng trai Hàn Quốc. Trên tài khoản mạng xã hội cá nhân, một anh chàng bức xúc: "Bạn gái tôi nhìn thấy bó hoa khổng lồ liền nhõng nhẽo bắt tôi phải mua cho bằng được, kết quả là bây giờ tôi đang phải ăn không khí đây".

 vu khi tan gai cua trai han khien chi em "do rap" tuc khac hinh anh 3

Doanh nghiệp sản xuất những bó hoa này có thể nói là rất khôn ngoan khi đánh trúng vào tâm lý của phụ nữ thích phô trương và được tôn thờ. Nhưng một bó hoa lớn như vậy, tất nhiên, giá cả không hề rẻ. Được biết, mỗi một bó hoa như vậy có giá hơn nửa tháng lương trung bình của một sinh viên Hần Quốc.

 vu khi tan gai cua trai han khien chi em "do rap" tuc khac hinh anh 4

Các anh chàng muốn chiếm lấy trái tim người đẹp thì bắt buộc phải chịu chi, đây là điều kiện cơ bản để chứng minh tấm lòng chân tình.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cũng mang trong mình hai dòng máu Việt - Nga, em trai Văn Lâm lãng...
Tôi theo dõi chồng vài lần, thế nhưng không phát hiện anh gần gũi...
Đây là những bài test đơn giản nhưng có thể tiết lộ tất tần tật sự...