Thứ Ba, ngày 23/04/2019 03:33 AM (GMT+7)

Xinh đẹp và tài năng, cô gái thông thạo đến 4 chuyên ngành

authorPhan Hằng - MRTTW Thứ Hai, ngày 21/01/2019 00:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tài năng xinh đẹp là thế nhưng cô gái sinh năm 1994 này hiện vẫn còn đang độc thân.

   

 xinh dep va tai nang, co gai thong thao den 4 chuyen nganh hinh anh 1

Cô gái xinh đẹp này tên là Qiu Han, sinh năm 1994, được xem là một trong những thần tượng trong trường Đại học Chiết Giang, Trung Quốc. Không chỉ sở hữu bảng thành tích khủng mà nhan sắc của cô cũng gây sự chú ý rất nhiều.

Sau 4 năm theo học ngành Luật, Qiu Han tiếp tục học lên thạc sĩ. Vào thời điểm đó, cô được bố mẹ khuyên nên theo học Luật vì nghĩ rằng con gái sẽ rất dễ xin việc với ngành này. Tuy nhiên, sau khi học xong, cô cảm thấy mình không phù hợp với nghề này nên quyết định chuyển sang học một ngành mới.

 xinh dep va tai nang, co gai thong thao den 4 chuyen nganh hinh anh 2

Vào năm thứ 2 của khóa học thạc sĩ, Qiu Han được nhận vào một khóa học chuyên sâu quản lý doanh nghiệp của trường Zhu Kezhen. Lớp học đặc biệt này chỉ tuyển 40 sinh viên trong số hơn 6000 sinh viên của trường Đại học Chiết Giang, điều này cho thấy cô đã nỗ lực rất xuất sắc mới có tên trong danh sách.

Tại đây, Qiu Han đã học rất chăm chỉ và tốt nghiệp loại giỏi. Sau khi kết thúc khóa học chuyên sâu, cô tiếp tục chọn chuyên ngành giáo dục chính trị và tư tưởng của Đại học Marxist. Đây là ngành học rất khó, nhưng cô đã được truyền cảm hứng về những tác phẩm của Mars và Engels thông qua một giáo viên, thế nên cô đã quyết tâm chọn chuyên ngành này.

 xinh dep va tai nang, co gai thong thao den 4 chuyen nganh hinh anh 3

Không dừng lại ở đó, Qiu Han tiếp tục nộp đơn học tiến sĩ chuyên ngành giải trí và thẩm mĩ cho tháng 10 năm nay, cô nói rằng mình muốn khám phá cái đẹp nhiều hơn nữa.

Có nhiều người hỏi Qiu Han rằng việc thay đổi 4 chuyên ngành trong 6 năm học liệu có khiến cô cảm thấy đuổi sức hay khó khăn nào không. Tuy nhiên, cô trả lời rằng mình không cảm thấy khó khăn, cô cảm thấy biết ơn về "đường vòng" của mình, vì nhờ điều đó mà nhận ra được bản thân muốn gì.

 xinh dep va tai nang, co gai thong thao den 4 chuyen nganh hinh anh 4

Ngoài công việc là một nghiên cứu sinh, Qiu Han còn là một đầu bếp có tiếng, cô đã chiến thắng trong cuộc thi nấu ăn tại trường Đại học Chiết Giang.

Qiu Han cảm thấy rất yêu đời khi được làm những thứ mình thích. Cô mở một nhà hàng cùng với một người bạn, ngoài kỹ năng nấu ăn ngon, phong cách ăn mặc và trang trí của cô cũng được giới trẻ đón nhận rất nồng nhiệt. Hiện tại cô gái này vẫn đang đi học, độc thân và trở thành hình mẫu bạn gái trong mơ của nhiều chàng trai.

 xinh dep va tai nang, co gai thong thao den 4 chuyen nganh hinh anh 5

Tag:  cô gái tài năng   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đoạn video về một đám cưới ở miền bắc Trung Quốc cho thấy một người...
Nữ sinh không ngại diện đồ gợi cảm để khoe dáng vóc nóng bỏng của...
Mê mẩn nhan sắc của nữ bệnh nhân xinh đẹp, bác sĩ Ấn Độ bị mất...