Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 08:44 AM (GMT+7)

Xôn xao đám cưới không một khách mời của cặp đôi TQ

authorLê Nguyên (Sina) Thứ Hai, ngày 11/07/2016 13:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong hôn đường, chỉ có cô dâu chú rể và khoảng 10 người thân của hai bên gia đình.

   

Mới đây, hình ảnh về một đám cưới không có bất cứ khách mời nào tới đang khiến dân mạng Trung Quốc xôn xao bàn tán.

Cụ thể vào cuối tuần qua ở thành phố Tân Hương, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc trời bỗng nhiên đổ mưa lớn và mưa liên tục không ngừng khiến cả thành phố chìm trong biển nước. Tuy vậy, một đôi vợ chồng son mặc gió, mặc mưa vẫn tới đúng giờ để cử hành hôn lễ của mình. 

 xon xao dam cuoi khong mot khach moi cua cap doi tq hinh anh 1

Mặc dù không thể diễu hành bằng dàn xe sang, không thể cử hành một hôn lễ lãng mạn, các khách mời không thể đến chung vui nhưng cô dâu có tên là Chu Điềm đã khiến tất cả mọi người cảm động bằng những dòng tâm sự ngọt ngào:

"Không có khách mời, không vấn đề gì. Không có xe sang hộ tống, cũng chẳng sao. Không có pháo hoa rực rỡ, lãng mạn, chẳng bận tâm lắm. Chỉ cần có anh là tốt rồi. Dù cho toàn thân anh ướt đẫm từ đầu đến chân, vốn đã không còn dáng dấp của một chú rể". Cùng với đó là hình ảnh cô dâu đang đứng trong hội trường một đám cưới trống không, chỉ có mặt khoảng chục người nhà hai bên gia đình.

 xon xao dam cuoi khong mot khach moi cua cap doi tq hinh anh 2

Cô dâu Chu Điềm cũng chia sẻ thêm, sáng sớm ngày cưới, cô dậy trang điểm nhưng sau đó phát hiện mưa xối xả không ngừng. Mưa lớn suốt 8 tiếng liên tục, tưởng như không thể cử hành hôn lễ nhưng bất ngờ đến khoảng 13h chiều, người đàn ông mà cô lựa chọn bất chấp mưa to gió lớn gõ cửa nhà cô, quyết tâm cử hành hôn lễ đúng ngày giờ. 

Cảm động trước tấm lòng của chồng sắp cưới, Chu Điềm nói: "Bất luận phát sinh điều gì, em đều gả cho anh". 

 xon xao dam cuoi khong mot khach moi cua cap doi tq hinh anh 3

Trong lúc trời mưa to, đường phố lụt lội, ngập úng nghiêm trọng, hội trường tổ chức hôn lễ bị cắt điện, đầu bếp bất lực không thể chuẩn bị thực đơn đã lên, Chu Điềm và chú rể của mình vẫn hạnh phúc mỉm cười nói lời ước hẹn trăm năm.

 xon xao dam cuoi khong mot khach moi cua cap doi tq hinh anh 4

"Mặc dù chuẩn bị mở tiệc chiêu đãi hơn 300 khách mời nhưng cuối cùng chỉ có chưa tới 10 người thân và bạn chí cốt tới, không có âm nhạc, không có bất cứ thứ gì lãng mạn nhưng tôi cảm thấy mãn nguyện vô cùng bởi đến cùng, tôi cũng chờ được người đáng để chờ đợi", cô dâu Chu Điềm hạnh phúc tâm sự. 

 xon xao dam cuoi khong mot khach moi cua cap doi tq hinh anh 5

Mưa to đến nỗi không có phương tiện nào có thể khởi động để tới dự đám cưới. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chỉ một lần gặp định mệnh, anh chàng chưa học hết cấp 3 đã cưới...
Trên một diễn đàn kín của phụ nữ, thành viên L.T đăng đàn đoạn tin...
Mới 25 tuổi, cô gái xinh đẹp đã sợ ế nên phải đến chương trình mai...