Thứ Hai, ngày 06/04/2020 19:50 PM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 16/02/2020 10:22 AM (GMT+7)

Xua tan u ám, 20 ngày tới, vận thế của các con giáp này đặc biệt suôn sẻ, tình cảm đơm hoa

Thời gian 20 ngày tới, vận thế của con giáp này suôn sẻ, thuận lợi đặc biệt là về tình cảm và tài vận. Chuyện tình cảm có tiến triển khả quan, không còn những mâu thuẫn, xung đột mà trở nên hạnh phúc, ngọt ngào.

   

Tuổi Thìn

 xua tan u am, 20 ngay toi, van the cua cac con giap nay dac biet suon se, tinh cam dom hoa hinh anh 1

Người tuổi Thìn là người mạnh mẽ, có phần bá đạo trong mọi việc của cuộc sống vì luôn muốn giành thế chủ động nên đôi khi làm mất lòng người khác.

Thời gian 20 ngày tới, chuyện tình cảm của người tuổi Thìn hết sức tốt đẹp, nếu độc thân, con giáp này thông qua sự giới thiệu của bạn bè có thể gặp được tình yêu của cuộc đời mình, còn những người đã có đôi hoặc đã kết hôn thì chuyện tình cảm hạnh phúc, ngọt ngào và không xảy ra bất cứ mâu thuẫn, tranh cãi nào.

Ngoài ra, do có Thần Tài phù hộ nên tài vận của người tuổi Thìn cũng hanh thông, thu nhập tăng mạnh.

Tuổi Sửu

 xua tan u am, 20 ngay toi, van the cua cac con giap nay dac biet suon se, tinh cam dom hoa hinh anh 2

Người tuổi Sửu có người có năng lực, dám làm dám chịu nhưng do tính cách có phần kiêu ngạo nên thành công thường đến muộn.

Thời gian 20 ngày tới, vận thế của con giáp này suôn sẻ, thuận lợi đặc biệt là về tình cảm và tài vận. Chuyện tình cảm có tiến triển khả quan, không còn những mâu thuẫn, xung đột mà trở nên hạnh phúc, ngọt ngào. Con giáp này nên biết tận dụng thời gian vàng này để hâm nóng chuyện tình cảm lứa đôi, hôn nhân.

Ngoài ra, người tuổi Sửu cũng như cá gặp nước trong thời gian 20 ngày tới tới bởi làm việc gì và đi đến đâu cũng kiếm ra tiền và mang về những khoản thu nhập không nhỏ.

Tuổi Mùi

 xua tan u am, 20 ngay toi, van the cua cac con giap nay dac biet suon se, tinh cam dom hoa hinh anh 3

Thời gian 20 ngày tới, vận đào hoa của người tuổi Mùi rất sáng sủa. Vốn là con giáp không khéo léo tron chuyện tình cảm nên thường bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt nhưng trong 20 ngày tới, người tuổi Mùi đã khắc phục được nhược điểm này và có thể tìm được cho mình mối nhân duyên của cuộc đời.

Ngoài ra, 20 ngày tới cũng là ngày Thần Tài ưu ái con giáp này nên sẽ có cơ hội tăng lương, tăng thưởng và thu lợi từ việc đầu tư kinh doanh.

Tuổi Tý

 xua tan u am, 20 ngay toi, van the cua cac con giap nay dac biet suon se, tinh cam dom hoa hinh anh 4

Người tuổi Tý là người tỉ mỉ, cẩn thận, luôn chăm sóc , quan tâm đến mọi người xung quanh nên tạo dựng được rất nhiều các mối quan hệ tốt đẹp.

Thời gian 20 ngày tới, không chỉ chuyện tình cảm viên mãn, thuận lợi mà thu nhập của con giáp này cũng tăng lên không ngừng. Người tuổi Tý không còn phải lo lắng về tiền bạc như thời gian trước đây nữa. 

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

(*) Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 

Theo Bảo Khanh (theo lnka) (Kiến Thức)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Quang học luôn biết cách đánh lừa thị giác, hãy thật tỉnh táo trước...
Không chỉ lao đến ôm ấp, có người còn thản nhiên kéo váy khiến phù...
Những bình hoa loa kèn thơm nồng, tinh khôi như thu gọn "cả đất trời...