Thứ Bảy, ngày 07/12/2019 06:08 AM (GMT+7)

Xuân Trường U23 gửi lời xin lỗi vì đã làm tổn thương người hâm mộ

authorHà My Thứ Năm, ngày 15/03/2018 19:45 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Xuân Trường cho biết những câu chữ gây tổn thương được anh viết khi tâm trạng không vui và xen lẫn bực dọc.

   

Mới đây, Xuân Trường đã chính thức xin lỗi người hâm mộ vì đăng tải chỉ trích các "fan phong trào" không có não của mình trước đó. Đội trưởng của U23 Việt Nam cho biết khi viết status anh đang trong tâm trạng không tốt, dẫn tới việc sử dụng lời lẽ không chính xác.

 xuan truong u23 gui loi xin loi vi da lam ton thuong nguoi ham mo hinh anh 1

Xuân Trường xin lỗi người hâm mộ vì đã có những lời lẽ không hay trong status mới đây.

"Xin chào mọi người! Trước tiên, tôi muốn nói xin lỗi vì đã để xảy ra chuyện này. Những câu chữ đó tôi đã viết trong tâm trạng không vui xen lẫn bực dọc khi có những người đã chửi rủa, dành những lời lẽ thậm tệ đến tôi và những người thân xung quanh tôi. Làm xáo trộn cuộc sống riêng tư và làm ảnh hưởng nặng nề đế tâm lý của những người mà tôi coi trọng nhất" - Xuân Trường mở đầu bằng lời xin lỗi, anh cho biết những người thân quen và bản thân mình phải chịu quá nhiều những lời xúc phạm trong thời gian vừa qua.

 xuan truong u23 gui loi xin loi vi da lam ton thuong nguoi ham mo hinh anh 2

Toàn bộ lời xin lỗi của Xuân Trường dành cho người hâm mộ.

 xuan truong u23 gui loi xin loi vi da lam ton thuong nguoi ham mo hinh anh 3

Sau thành công cùng U23 Việt Nam, Xuân Trường chịu khá nhiều áp lực về mặt đời tư.

"Đối với những ai yêu bóng đá, ủng hộ cho bóng đá Việt Nam, dành tình cảm cho các câu lạc bộ, cho các cầu thủ, tôi không có lý do gì để nói như vậy với mọi người cả. Dù mọi người mới chỉ quan tâm và dành tỉnh cảm cho bóng đá, cho tôi 1 phút, đó cũng là một điều may mắn đối với sự nghiệp thi đấu của tôi.

Vì thế tôi hi vọng mọi người hiểu và thông cảm cho tôi. Tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để không phụ lòng những ai yêu bóng đá Việt Nam, những ai yêu mến và luôn mong muốn tôi cùng các đồng đội thành công. Cuối cùng tôi thành thật xin lỗi vì đã làm cho mọi người tổn thương. Tôi thật sự không cố ý làm điều đó.

Cảm ơn mọi người đã luôn ủng hộ, luôn bên cạnh những lúc tôi thất bại, tôi thật sự cảm kích. hẹn gặp mọi người vào thứ 7 này tại thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng" - Đội trưởng U23 Việt Nam cho biết anh luôn cảm kích với những tình cảm mà người hâm mộ dành cho mình. Anh xin lỗi vì đã vô ý làm tổn thương những người yêu quý mình.

 xuan truong u23 gui loi xin loi vi da lam ton thuong nguoi ham mo hinh anh 4

Toàn bộ chia sẻ gây tranh cãi của Xuân Trường.

Trước đó, trên trang instagram cá nhân, Xuân Trường đã đăng tải một đoạn tâm thư khá dài bằng tiếng anh. Nam cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai nhắn nhủ tới các "fan phong trào" không có não hay trưởng thành hơn. Hành động có phần thiếu suy nghĩ này của Xuân Trường đã phải nhận nhiều chỉ trích từ phía cư dân mạng.

xuan truong u23 gui loi xin loi vi da lam ton thuong nguoi ham mo hinh anh 5xuan truong u23 gui loi xin loi vi da lam ton thuong nguoi ham mo hinh anh 5xuan truong u23 gui loi xin loi vi da lam ton thuong nguoi ham mo hinh anh 5xuan truong u23 gui loi xin loi vi da lam ton thuong nguoi ham mo hinh anh 5xuan truong u23 gui loi xin loi vi da lam ton thuong nguoi ham mo hinh anh 5xuan truong u23 gui loi xin loi vi da lam ton thuong nguoi ham mo hinh anh 5
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không thể ngờ cô gái nhỏ nhắn đáng yêu Hồng Thanh lại giành HCV Sea...
Hoàng Thị Loan không chỉ tỏa sáng trên sân cỏ mà còn khiến người...
Tổ trọng tài bắt chính trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Thái Lan...